Bật mí giải pháp trị nám sâu an toàn nhanh chóng

0 comment

Nám sâu là một trong những loại nám khó chữa nhất bởi gốc rễ của nám bám tận sâu vào bên trong của da. Qua quá trình soi da kỹ lưỡng thì mới phát hiện ra được những vết nám đó. Trị nám sâu có thực sự khó khăn? Đâu là giải pháp trị nám sâu hiệu quả an toàn nhất?

tri-nam-sau-1

Trị nám sâu bằng giải pháp nào?

Vì sao điều trị nám sâu thất bại? 

Nám sâu còn được gọi với cái tên khác là nám đốm với đặc điểm tròn có màu sắc từ nâu nhạt tới đen sâm, kích thước thường to hơn đầu đũa và xuất hiện nhiều nhất tại gò má. Khi dùng máy soi thì bạn sẽ thấy được các vết chân nám ăn sâu vào trong da. Tuy có diện tích nhỏ ít hơn nám mảng nhưng lại khó điều trị hơn nhiều.

Chân nám nằm ở sâu bên trong lớp hạ bì của da. Thông thường các vết nám sâu xuất hiện rải rác lẫn với vết mụn nên chị em thường bỏ qua và không để ý tới. Độ tuổi ngoài 30 nám da tấn công mạnh mẽ hơn nhiều và ngày càng trở nên thâm đen hơn ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Những giải pháp thông thường như mỹ phẩm, trị nám bằng vật liệu tự nhiên thường chỉ tác động tới các vết thâm nám ở bề ngoài của da mặt má không thể ăn sâu vào trong da. Chính vì vậy sau 1 thời gian điều trị ngắn nám da lại tiếp tục quay trở lại, thậm chí còn tấn công mạnh mẽ hơn.

tri-nam-sau-2

Những nguyên liệu tự nhiên gần như không có tác dụng với nám sâu

Nám sâu nên điều trị bằng phương pháp nào?

Nám da ở dạng sâu hay nông thì bạn cần ghi nhớ 1 điều nếu muốn nám da không tái phát thì cần trị nám tận gốc, dứt điểm không dai dẳng. Khi chân nám bị đào thải thì nám da không có cơ hội tái phát, nếu như chỉ còn 1 chân nám nhỏ thì khả năng tái phát vẫn còn.

Giải pháp Laser Toning như một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ da. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng bắt kịp xu thế của thế giới chuyển giao trực tiếp công nghệ Laser Toning từ Mỹ về Việt Nam. Laser Toning có độ xung cực ngắn, sử dụng cũng lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm để tác động kẹp tới làn da bị nám. Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào trong lớp trung bì và hạ bì để xóa bỏ toàn bộ chân nám bên trong. Còn lại bước sóng ngắn 523nm lại tác động tới các lớp nông hơn khiến các sắc tố nám đậm màu ngoài da bị loại bỏ hoàn toàn.

Ngoài khả năng trị nám da nhanh chóng năng lượng Laser Toning giúp cải thiện làn da trở nên trắng mịn và tươi trẻ hơn. Collagen được tăng sinh nhờ kích thích tế bào da nuôi dưỡng và đẩy mạnh sự phát triển của da. Với mức năng lượng có thể điều chỉnh thích ứng với từng loại da, thích ứng với từng độ thâm nám làn da sẽ được bảo vệ hoàn toàn, khả năng tổn thương nhiệt là hoàn toàn không xảy ra.

tri-nam-sau-4

Laser Toning điều trị nám sâu nhanh chóng

Laser Toning chính là kẻ thù của các vết nám sâu trên da. Sau liệu trình từ 6 – 8 lần điều trị nám sâu sẽ biến mất và không có cơ hội quay trở lại. Để xác định tình trạng nám da hay quy trình điều trị thích hợp với mình nhất chị em vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam – các chuyên gia da liễu sẽ tư vấn thăm khám miễn phí cho bạn.

THAM KHẢO THÊM

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trinamdamat.com.vn/

Bật mí giải pháp trị nám sâu an toàn nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí giải pháp trị nám sâu an toàn nhanh chóng trong Đối tượng trị liệu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN