Cách chữa nám hiệu quả trên diện rộng?

0 comment

cach chua nam hieu qua tren dien rongcach chua nam hieu qua tren dien rongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi tên là Thùy Linh năm nay 24 tuổi. Gần đây da mặt tôi có dấu hiệu nám da, biểu hiện là các đốm nám mờ màu nâu nhạt, tập trung thành 1 mảng lớn ở 2 bên gò má. Tôi hơi lo lắng vì với tình trạng nám như vậy không biết có cách nào trị nám được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa nám hiệu quả đối với tình trạng của tôi! Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời

Chào Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Với biểu hiện nám da như của bạn thì bạn đang mắc phải nám mảng Thùy Linh ạ!. Nám mảng là tình trạng nám da không sâu, chủ yếu hắc sắc tố chỉ nằm ở lớp thượng bì nên có màu không đậm, nám tập trung thành cách mảng rộng chủ yếu tập trung ở 2 bên gò má. Tuy nhiên với nám mảng thì bạn không nên quá lo lắng. Với công nghệ thẩ mỹ cao và các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm rằng có cách chữa nám hiệu quả nhất.

Cách chữa nám hiệu quả trên diện rộng

Với tình trạng nám mảng, thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ trị nám bằng Mesotheraphy. Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy là cách chữa nám hiệu quả và nhanh chóng nhất trong tình trạng nám mảng trên diện rộng. Nguyên tắc điều trị nám da của phương pháp này là đẩy thuốc và mỹ phẩm trị nám vào da để trị nám và ngăn ngừa nám trở lại, trị nám tận gốc an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ sẽ thăm khám kỹ lượng sau đó tiến hành sử dụng thiết bị Mesotherapy gồm máy Mesodem và tinh chất trị nám Mesologica để đưa thuốc trị nám vào da. Toàn bộ quá trình diễn ra rất an toàn, thuốc trị nám nhanh chóng loại bỏ các hắc sắc tố gây nám da.

Sở dĩ Mesotheraphy có khả năng chữa nám da  trên diện rộng là do các tinh chất trị nám được đưa vào vùng rộng trên bề mặt da, thấm sâu và tẩy sạch melamin gây nám da.

Vì vậy, Mesotheraphy là cách trị nám hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo:

>> Trị nám bằng Mesotherapy hết bao nhiêu tiền?

>> Chế độ chăm sóc sau trị nám bằng Mesotherapy

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Cách chữa nám hiệu quả trên diện rộng?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa nám hiệu quả trên diện rộng? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN