Cách điều trị nám sâu triệt để nhất

0 comment

cach dieu tri namCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Kim Hạnh, giáo viên tiểu học. Da tôi bị nám đã một thời gian, biểu hiện là nám rất sậm màu, thành từng đốm nhỏ. Vậy với tình trạng này, có cách nào điều trị nám triệt để nhất, nám không xuất hiện lại được không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chị Kim Hạnh thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như  sau:

Tình trạng nám như của chị là nám sâu, đây là loại nám hình thành từ tận trong lớp da sâu nên có màu đậm và rất khó chữa trị. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị hoàn toàn có thể yên tâm, không lo ngại về tình trạng nám này.

Hiện nay, cách điều trị nám sâu triệt để nhất là phương pháp trị nám bằng Laser Toning.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và đem lại sự hài lòng về kết quả cho mọi khách hàng.

Laser Toning – cách điều trị nám sâu triệt để nhất

Laser Toning trị nám sâu triệt là do không chỉ làm sạch các gốc nám từ sâu dưới da mà còn ngăn chặn khả năng quay trở lại của nám.

Laser Toning là cách điều trị nám sâu thông qua việc sử dụng song song 2 bước sóng 1064nm và 532nm của tia Laser kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched, đánh tan các hạt melamin gây sạm da từ tận sâu lớp trung và hạ bì, đào thải ra ngoài bằng đường bài tiết tự nhiên, ngăn chặn khả năng quay trở lại. Đồng thời, hút sạch nám trên lớp thượng bì, sạch nám triệt để từ trong ra ngoài.

Ngoài ra, phương pháp trị nám bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam còn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không gây bỏng rát, làm hại da, điều trị nám triệt để đến 85-90%.

Chị hãy dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ tư vấn về cách trị nám da bằng Laser Toning nhé.

Chúc chị trị nám thành công!

Xem thêm:

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Cách điều trị nám sâu triệt để nhất
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị nám sâu triệt để nhất trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN