Chi phí điều trị nám da tại Kangnam là bao nhiêu?

 Tôi dự tính đợt này đi điều trị nám bởi nhìn mặt tôi như u50 vậy. Nhưng do điều kiện đi lại hơi xa nên bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí điều trị nám da tại Kangnam là bao nhiêu, điều trị bằng cách nào nhanh nhất? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ.

(Mai Khôi- Vĩnh Phúc)

Screenshot_4

Chi phí điều trị nám da tại Kangnam là bao nhiêu?

Mai Khôi thân mến!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng nhiều công nghệ trị nám da khác nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng, mức độ nám của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra biện pháp phù hợp. Băn khoăn của bạn về vấn đề chi phí điều trị nám da và các vấn đề liên quanchúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Cụ thể chi phí trị nám da tại Thẩm mỹ viện Kangnam

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) CHI PHÍ (Triệu/ lần)
Điều trị nám bằng Laser Toning 6 – 8 60 2– 3
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7  60 2 – 3
Điều trị nám và phục hồi da nám  3 120 6
Tiêm C điều trị nám 10 40 1,2
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40  1,5
Điều trị tàn nhang Laser Toning  1 – 2    40 6 – 12

Chi phí điều trị nám da tại Kangnam dựa vào những chi phí phát sinh thực tế. Đảm bảo mang tới mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam với các công nghệ trị nám hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp điều trị nám da tận gốc, lại đảm bảo an toàn. Điều này đã được mọi khách hàng tham gia điều trị công nhận.

chi-phi-dieu-tri-nam-da-4

Cơ chế điều trị nám da với công nghệ Laser Toning 

2. Phương pháp điều trị nám da nhanh nhất

Tùy thuộc vào mức độ nám da của bạn như thế nào bác sĩ sẽ tiến hành điều trị với liệu trình cụ thể chi tiết. Công nghệ Laser Toning là một trong những giải pháp trị mọi loại nám nhận được sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

Mức năng lượng Laser phát ra mang theo nguồn xung cực lớn có khả năng phá vỡ chân nám tận sâu trong lớp hạ bì. Sau từng lần điều trị làn da sẽ trở nên sáng mịn hơn nám da giảm hẳn rõ rệt. Bước sóng 1064nm và 532nm cũng nhau tác động tới các vết nám phá vỡ chúng đồng thời hỗ trợ hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài triệt để không bỏ sót.

Ngoài ra tia Laser Toning hỗ trợ thúc đẩy tế bào da sản sinh Collagen đẩy nhanh quá trình phục hồi mềm mại mịn màng như ban đầu. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng sau 1 liệu trình điều trị.

tri-nam-tai-kangnam-gia-bao-nhieu

tri-nam-tai-kangnam-gia-bao-nhieu2

Một số kết quả điều trị nám da thưc tế tại Kangnam

Đối với trường hợp của bạn khó có thể nói rõ được đang trong trường hợp nào và điều trị bằng phương pháp nào thích hợp nhất. Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và mức giá kèm theo.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chi phí điều trị nám da tại Kangnam là bao nhiêu?
3 (60%) 2 votes

Bạn đang xem: Chi phí điều trị nám da tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x