Da dị ứng mỹ phẩm có trị nám sâu được không?

0 comment

da di ung my pham co tri nam sau duoc khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Hương, 26 tuổi. Da tôi bị nám sâu nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên da tôi rất nhạy cảm, tôi đã thử sử dụng một số loại mỹ phẩm trị nám nhưng đều bị mẩn ngứa nên không sử dụng tiếp nữa. Vậy không biết có phương pháp thẩm mỹ nào có thể giúp tôi trị nám được không? Cảm ơn các bác sĩ!

(thanhhuong….@yahoo.com.vn)

Trả lời:

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Da bạn thuộc loại da nhạy cảm nên rất dễ dị ứng với các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm trị nám có cơ chế lột tẩy cao. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị nám mà không lo dị ứng hay bất cứ kích thích da nào.

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng , tuyệt đối an toàn với da dị ứng mỹ phẩm.

Laser Toning trị nám dựa trên sự kết hợp 2 bước sóng Laser. Đó là bước sóng 1064nm và 532nm giúp. Bước sóng 1064nm thâm nhập sâu bào lớp trung bị và hạ bì lấy đi các hắc sắc tố ở tầng sâu của da, trong khi đó bước sóng 532nm nhẹ nhàng làm sạch nám trên bề mặt da và tầng nông hơn. Do đó, trị nám sâu từ trong ra ngoài và ngăn chặn khả năng quay trở lại.

Laser Toning là thế hệ Laser màu mới nhất hiện nay đã qua kiểm chứng của FDA về độ an toàn, không gây đau rát, kích ứng hay làm tổn thương da. Ngoài ra, các bác sĩ tại Kangnam cũng sẽ dựa trên tình trạng da để điều chỉnh mức độ phù hợp.

Chính vì vậy, Laser Toning là sự lựa chọn tối ưu để trị nám cho những loại da nhạy cảm dễ bị dị ứng bởi mỹ phẩm , hay thuốc,…

Xem thêm:

>> Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

>> Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám

Để yên tâm hơn, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Da dị ứng mỹ phẩm có trị nám sâu được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da dị ứng mỹ phẩm có trị nám sâu được không? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN