Đặc trị nám sâu bằng Laser Toning

0 comment

Dac tri nam sau bang Laser ToningCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Phan, ở Đông Anh, Hà Nội. Tôi có nhiều đốm nám sâu ở hai bên gò má. Mặc dù tôi đã dùng kem chống nắng nhưng chúng vẫn lan rộng ra. Tôi có tìm hiểu trên internet và biết phương pháp Laser Toning có khả năng đặc trị nám rất hiệu quả. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi về phương pháp này được không?

Trả lời

Phan thân mến!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nám sâu là loại nám rất cứng đầu và khó chữa khỏi hoàn hoàn toàn nếu chỉ dùng các phương pháp tự nhiên mà không sử dụng kết hợp với các phương pháp đặc trị nám phù hợp nhất.

Phương pháp trị nám sâu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay chính là công nghệ Laser Toning. Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning đặc trị nám sâu, được nhiều khách hàng lựa chọn và luôn hài lòng về hiệu quả đẹm lại.

Laser Toning có nhiều cải tiến so với thế hệ laser cũ và phát huy nhiều tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo cho làn da có nám.

Trong phương pháp đặc trị nám sâu bằng Laser Toning sử dụng ánh sáng laser có năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn, do đó không gây ảnh hưởng hay tác động xâm hại tới các vùng da xung quanh mà tập trung chính xác vào vùng da có nám.

 Ánh sáng Laser hay sử dụng có mức năng lượng có tần số 1064nm và 532 nm, phù hợp và an toàn với da, xuyên vào sâu trong lớp hạ bì và loại bỏ hắc tố gây nám từ sâu bên trong.

Với phương pháp đặc trị nám sâu Laser Toning, bạn Phan hoàn toàn có thể yên tâm và không còn lo ngại về kết quả cũng như tính thẩm mỹ sau khi trị nám. Mời bạn đến trung tâm để được hướng dẫn cụ thể và tiến hành trị nám trong thời gian sớm.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

>> Trị nám bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn http://trịnám.net

Đặc trị nám sâu bằng Laser Toning
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đặc trị nám sâu bằng Laser Toning trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN