Điều trị nám da mặt bằng Laser Toning có hiệu quả không?

0 comment

dieu tri nam da mat bang laser toning co hieu qua khong1Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thảo, giáo viên mầm non. Da mặt tôi có nhiều đốm nám sâu, màu đậm thành từng đốm, lan rộng ở mặt. Tôi có thử nhiều phương pháp điều trị nám da mặt nhưng đều thất bại. Nghe nói có phương pháp trị nám sâu bằng tia Laser Toning rất hiệu quả, tôi muốn tìm hiểu hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: 

Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên muc tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Đúng như bạn đã biết, hiện nay Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning là phương pháp trị nám sâu vô cùng hiệu quả, trị tận gốc loại nám mà nhiều phương pháp khác tỏ ra không mấy hiệu quả.

Laser Toning điều trị nám da mặt, trị nám sâu hiệu quả như thế nào?

Nám sâu là tình trạng nám ở tân lớp trung bì và hạ bị, các gốc nám ăn sâu dưới da nên không dễ gì đánh bật được.

Tuy nhiên, Laser Toning có khả năng làm được điều này. Đó là nhờ công nghệ sử dụng song song tia Laser với 2 bước sóng khác nhau, 1064nm và 532nm kết hợp với quy trình Softpeel len lỏi sâu vào từng tế bào để loại sạch nàm. Các hạt melamin gây nám da hấp thụ bức xạ bị vỡ vụng thành nhiều mảnh nhỏ và bị đưa ra ngoài bằng hệ thống bài tiết tự nhiên. Do đó nám sâu bị trị triệt để và không thể quay trở lại.

Laser Toning còn đạt hiệu quả nhờ tác động trị nám an toàn, không xâm lấn da. Các bác sĩ giỏi tại Kangnam cũng sẽ sử dụng mức độ trị liệu phù hợp cho từng người, đảm bảo tuyệt đối an toàn, điều trị nám da mặt triệt để đến hơn 90% sau 1 liệu trình.

Bạn nên đến thẩm mỹ viên Kangnam sớm để được thăm khám, tư vấn và điều trị nám da mặt bằng Laser Toning giúp làn da mịn màng, tươi sáng hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo thêm:

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Điều trị nám da mặt bằng Laser Toning có hiệu quả không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị nám da mặt bằng Laser Toning có hiệu quả không? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN