Điều trị nám da tốt nhất vào mùa Đông

0 comment

dieu tri nam da matCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Thu. Tôi bị nám da đã lâu, tuy không nhiều nhưng lại rất đậm màu. Sắp tới tôi muốn điều trị nám da mặt nên muốn hỏi bác sĩ cụ thể về phương pháp điều trị nám da và thời điều giúp điều trị nám tốt nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với tình trạng nám da mặt như bạn đã mô tả chúng tôi xác định đó là nám sâu. Hiện nay phương pháp trị nám sâu hiệu quả nhất là Laser Toning. Phương pháp này đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và cho hiệu quả trị nám vượt trội và sự hài lòng cao của khách hàng.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Laser Toning có cơ chế điều trị nám sử dụng các bước sóng an toàn của tia Laser là 1064 nm và 532 nm. 2 bước sóng này kết hợp với nhau len lỏi vào sâu trong tầng hạ bì và trung bì, đánh tan các hạt melamin gây nám da. Các hạt melamin hấp thụ tia Laser sẽ bị phá hủy và đưa ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Laser Toning là cách trị nám không đau hiệu quả nhất. Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn kỹ lưỡng để xác định mức độ của điều trị nên bạn hoàn toàn không phải lo ngại về độ an toàn của trị liệu bằng Laser Toning

Về thời điểm điều trị nám tốt nhất, chúng tôi xin trả lời là bạn có thể trị nám vào bất lúc nào vì Laser Toning rất tương thích với da, đồng thời không gây khô rát hay bong tróc da. Đặc biệt mùa đông sắp tới là thời điểm tốt nhất để điều trị nám da. Bởi sau khi chữa bệnh nám da, bạn cũng không quá lo ngại về việc kiêng ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Bên cạnh đó, mùa Đông là thời điểm tốt để cách dưỡng chất chăm sóc da được hấp thụ tốt nhất.

Vì vậy, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để điều trị nám da trong thời gian mùa Đông sắp tới nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Quy trình trị nám da bằng Laser Toning

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

>> Trị nám bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Điều trị nám da tốt nhất vào mùa Đông
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị nám da tốt nhất vào mùa Đông trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN