Laser toning có trị nám được vĩnh viễn không?

0 comment

Laser toning co tri nam duoc vinh vien khongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Chi, 23 tuổi. Tôi có nhiều vết nám trên da mặt nên cũng tìm hiểu qua về các phương pháp trị nám. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp: laser toning có trị nám được vĩnh viễn không?

>> Trị nám bằng Mesotherapy và Laser toning có gì khác nhau?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

Trả lời

Chào bạn Chi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng  tôi xin trả lời câu hỏi:

Laser toning được ứng dụng trong trị nám là phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa sự tái phát của nám, trị sạch nám tới 85%, an toàn cho da và không để lại sẹo.

Laser toning kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm với quy trình Softpeel giúp loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, mang đến một làn da trắng sáng tự nhiên và mịn màng

Khi chiếu tia laser Toning vào các vết nám trên da, bác sỹ sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nhất với cơ thể của từng người, đảm bảo tác động trực tiếp vào sắc tố nám da, và không gây bỏng, rát cho vùng da xung quanh.

Sau khi trị nám bằng laser toning, bạn sẽ có một làn da sáng mịn, đồng màu. Các vết nám sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, là sạch nám tới 85%, ngăn ngừa sự tái phát trở lại của nám, không để lại sẹo, không gây đau rát, và không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Nếu bạn còn những băn khoăn nào cần giải đáp về trị nám thì hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Laser toning có trị nám được vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser toning có trị nám được vĩnh viễn không? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN