Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc Diệp, 22 tuổi. Tôi đang muốn trị nám bằng Laser Toning nên muốn tìm hiểu phương pháp này trước khi quyết định. Các bác sĩ có thể giải thích giúp tôi cơ chế trị nám của Laser Toning trong điều trị nám được không? Cảm ơn các bác sĩ!

Nguyen ly hoat dong cua laser toning trong tri namTrả lời: Chào Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp trị nám, trong đó trị nám bằng Laser Toning là một trong những biện pháp tối ưu nhất.

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning có nhiều cải tiến vượt trội hơn so với phương pháp trị nám bằng Laser truyền thông trước đây nên mang lại hiệu quả cao hơn, an toàn cho da hơn.

Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám

Laser Toning sử dụng kết hợp hai loại năng lượng ánh sáng Laser với bước sóng khác nhau để điều trị nám. Đó là bước sóng 1064nm và 532 nm:

Bước sóng 1064nm có khả năng len lỏi vào sau dưới da, tác động vào các sắc tố ở lớp trung bì và hạ bì

Bước sóng 532 nm lại có nhiệm vụ tác động đến các vùng nám ở thượng bì ngày trên bề mặt da, lấy đi các vùng hắc sắc tố đậm màu hơn.

Nhờ sự kết hợp đó, các vùng nám bị triệt tiêu từ trong da ngoài và không có cơ hội quay trở lại. Các hắc sắc tố sau khi hấp thụ năng lượng Laser vỡ tung ra thành các mảnh nhỏ li ti và bị đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết của có thể. Với nguyên lý  phát xung liên tục, nên Laser Toning có khả năng loại bỏ nám da hiệu quả tới 90%

Ngoài ra, Laser toning chỉ lướt qua bề mặt da để hấp thụ các hắc sắc tố nên không gây tổn thương da. Các bác sĩ tại Kangnam cũng sẽ điều chỉnh mức độ phù hợp để trị nám hiệu quả mà không gây đau rát.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN