Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết

Sử dụng cây thuốc nam trị nám da mặt, bạn đã thử phương pháp này chưa? Đây là cách trị nám da của phụ nữ xưa, có thể áp dụng cho cả phụ nữ trung niên và phụ nữ sau sinh bị nám hoặc da thâm sạm.

1. Những cây thuốc nam trị nám da mặt

Ngay từ thời xa xưa, phụ nữ đã biết cách dùng một số loại cây thuốc nam có tác dụng cải thiện nội tiết tố, hỗ trợ trị nám tàn nhang. Các loại thuốc nam này hầu như đều rất dễ kiếm có ngay trong vườn nhà, chi phí thấp và an toàn cho da và cơ thể.

Bạn có thể sử dụng các cây thuốc nam sau đây kết hợp dùng một số loại mặt nạ trị nám da bằng nguyên liệu tự nhiên để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết 1

Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết 5

Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết 4

Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết 2

Cây chùm ngây, rau má, bông mã đề, cỏ tranh – một số cây thuốc nam trị nám da mặt nên có trong nhà bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một số nguyên liệu khác như: Bồ ngọt, cỏ xước, cỏ gừng, cỏ sữa, lạc tiên, cây nhọ nhồi, hà thủ ô trắng, dây bạc thau, chó đẻ răng cưa, trinh nữ, cam thảo nam.

2. Cách dùng cây thuốc nam trị nám da mặt

– Bạn thu hái các loại cây trên vào lúc trời nắng, ráo. Lúc này cây quang hợp mạnh nhất, cho giá trị hoạt chất cao nhất.

– Rửa sạch nguyên liệu, có thể phơi nắng cho khô hoặc sấy tùy điều kiện của từng nhà.

– Sao thuốc đến khi thấy nguyên liệu đã ngả màu vàng nhạt, ngửi thấy có mùi thơm, hạ thổ và bảo quản trong các hộp, lọ kín, để nơi khô ráo để tránh ẩm mốc.

– Mỗi ngày lấy 30 – 40 gram thuốc tươi hoặc 10-15gram thuốc đã sao khô sắc uống như thuốc bắc hoặc hãm như nước trà uống thay nước hằng ngày.

– Kiên trì ít nhất 3 tháng để có hiệu quả cao nhất.

Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết 6

Bạn nhớ bảo quản nguyên liệu trong hộp kín tránh ẩm mốc

Lời khuyên

Dùng cây thuốc nam trị nám da mặt theo kinh nghiệm dân gian cần kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Nếu bạn là người bận rộn hoặc muốn trị nám da nhanh chóng, bạn có thể tham khảo một số công nghệ trị nám da tiên tiến như: Công nghệ trị nám Laser Toning, trị nám da công nghệ Mesotherapy, công nghệ Peeling, công nghệ trị nám New E-Light để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 1906450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

 

THAM KHẢO THÊM

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Những cây thuốc nam trị nám da mặt bạn nên biết trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x