Phương pháp trị nám mảng hiệu quả nhất

0 comment

phuong phap tri námCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hà Anh ở Hải Phòng. Tôi bị nám mảng một thời gian, có sử dụng một số phương pháp trị nám nhưng không mấy hiệu quả.Vậy bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi phương pháp trị nám mảng hiệu quả không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nám mảng là tình trạng nám xuất hiện trên diện rộng. Nám mảng thường không sâu, màu hơi sậm.

Hiện nay, phương pháp trị nám mảng  hiệu quả nhất là công nghệ Mesotherapy. Thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp này và mang lại hiệu quả rất cao cho các khách hàng bị nám da.

 Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy thành công nhờ việc đưa mĩ phẩm và thuốc trị nám vào sâu dưới da. Không chỉ nhẹ nhàng làm mờ các vết nám từ trong da ngoài mà các dưỡng chất còn có tác động trên diện tích da lớn, ngăn chặn khả năng sản sinh melamin gây nám da. Bên cạnh đó, các dưỡng chất còn nuôi dưỡng giúp da khỏe mạnh, mịn màng và tươi trẻ.

Mesotheraphy là phương pháp trị nám mảng hiệu quả, an toàn, không gây đau rát hay kích ứng da. Sau trị nám bằng Mesotheraphy, khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều, không lo nám quay trở lại.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mĩ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám tình trạng da của bạn và đưa ra liệu trình trị nám mảng bằng Mesotheraphy phù hợp nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Quy trình trị nám bằng Mesotheraphy như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng mesotherapy

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Phương pháp trị nám mảng hiệu quả nhất
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị nám mảng hiệu quả nhất trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN