Phương pháp trị nám bằng tinh chất Peeling là gì?

0 comment

Tri nam bang tinh chat Peeling la giCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hiếu, 33 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ  phương pháp trị nám bằng tinh chất Peeling là gì?

Trả lời

Chào bạn Hiếu

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị nám da an toàn với công nghệ Peeling là một trong những phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Trị nám bằng công nghệ Peeling không những được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn cũng như sự thân thiện với làn da của công nghệ này mà còn làm hài lòng hàng nghìn khách hàng đến thẩm mỹ viện Kangnam trị nám

Công nghệ Peeling vận hành theo cơ chế: tinh chất Peeling tác động lên vùng da nám, thấm sâu vào bên trong da, tiếp tục đào thải các sắc tố gây nám da. Tinh chất Peeling giúp loại bỏ các tế bào biểu bì già, hư tổn bên ngoài, tăng sinh chuối Collagen và elastin của da, tái tạo tế bào mới, loại bỏ sạch nám mảng, trả lại một làn da mịn màng, trắng sáng, giảm các nếp nhăn và sẹo.

Sau khi trị nám bằng Peeling, khách hàng sẽ nhanh chóng có một làn da mịn màng, sạch nám tới 90%, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh và quan trọng là nám không tái phát trở lại.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp trị nám, mong bạn trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Xem thêm:

>> Nám da và cách chữa trị đặc biệt, hiệu quả cao

>> Địa chỉ điều trị nám da hiệu quả?

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Phương pháp trị nám bằng tinh chất Peeling là gì?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị nám bằng tinh chất Peeling là gì? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN