Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh con thứ 2, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện rất nhiều nám da. Tôi muốn trị nám da bằng laser nhưng không biết chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả  lời từ bác sĩ. Xin cám ơn! (Phương Thanh – Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Phương Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi? Về câu hỏi: “Trị nám bằng Laser bao nhiêu tiền ?” của bạn, bác sĩ bên tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đa phần mọi người khi tìm hiểu về một công nghệ đều cần tìm hiểu chi tiết 2 hướng đó là chất lượng ra sao và chi phí như thế nào? Vậy trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

1. Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Tùy và từng loại nám, từng công nghệ trị liệu mà Kangnam áp dụng chính sách về giá khác nhau. Cụ thể, bảng giá trị nám da tại Kangnam hiện nay:

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM Liệu trình (số lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) Giá (Triệu/ lần)
Điều trị nám bằng Laser Toning
6 – 8 60 1,5 – 3
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7 60 1,5 – 3
Điều trị nám và phục hồi da nám 3 120 6
Tiêm C điều trị nám 10 40 1,2
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40 2
Điều trị tàn nhang Laser Toning 1 – 2 40 6 – 12

Bảng giá điều trị nám da tại BVTM Kangnam 

Công nghệ Laser Toning là một trong những giải pháp trị nám da nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia da liễu bởi đây là loại Laser mới nhất dành riêng cho trị nám tàn nhang trên da. Thẩm mỹ viện trị nám Kangnam là một trong địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị nám da này.

 Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền 1

Điều trị nám bằng Laser tại Kangnam theo một quy trình hiện đại

Công nghệ trị nám da bằng Laser Toning là sự kết hợp tuyệt vời giữa các bước sóng năng lượng Laser phát ra. Bước sóng ngắn 532nm sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ nám da ở bên ngoài lớp thượng bì da. Bước sóng dài 1064nm sẽ làm nhiệm vụ tác động vào bên trong hạ bì da và phá vỡ chân nám.

Sau từng lần trị liệu nám da dần dần bị phá bỏ và đào thải ra bên ngoài. Sau khoảng 6 – 8 lần điều trị làn da sẽ được trả về trạng thái ban đầu. Và chỉ cần tới 3 lần điều trị bạn đã nhận thấy rõ rệt được sự thay đổi.

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền 2 Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền 3Kết quả trị nám bằng Laser thực tế của khách hàng tại Kangnam

HỌ ĐÃ TÌM CHO MÌNH BÍ QUYẾT TRỊ NÁM DA THÀNH CÔNG. CÒN BẠN THÌ SAO?

tich
Hoặc

Như vậy, để biết chính xác và thực trạng nám và trị nám bằng Laser bao nhiêu tiền? bạn Phương Thanh vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc gọi ngay đến số 1900 6466 để được tư vấn!

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm điều trị nám da thành công!

Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất
3 (60%) 39 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN