Trị nám hỗn hợp như thế nào?

0 comment

tri nam hon hop nhu the naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hường, 30 tuổi. Sau khi sinh da tôi có rất nhiều mảng da sậm màu xung quanh mắt và 2 bên gồ má. Các mảng nám da này càng ngày càng tối màu khiến tôi rất lo lắng. Vậy không biết tình trạng nám da này có điều trị được không và trị nám bằng cách nào phù hợp? Cảm ơn các bác sĩ!

(Hường, Thái Bình)

Trả lời:

Chào chị Hường!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Tình trạng nám da hiện nay như của chị là nám hỗn hợp. Nám hỗn hợp là tình trạng phức tạp nhất của nám da, là sự kết hợp của cả nám sâu và nám mảng. Biểu hiện của nám hỗn hợp là các nốt nám đậm màu, tập trung thành mảng lớn ở 2 bên gồ má.

Tuy nhiên, chị không phải lo lắng, bởi nám hỗn hợp hiện nay có thể điều trị được. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dựa vào tình trạng của nám da các bác sĩ sẽ quyết định trị liệu kết hợp 2 phương pháp Laser Toning và Mesotheraphy phù hợp.

 Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning phương pháp trị nám sâu, nám hỗn hợp hiệu quả. Bằng cách sử dụng các tia Laser màu với bước sóng khác nhau, phá vỡ cấu trúc của các hạt hắc sắc tố gây nám da. Trị nám sâu nhanh chóng, không gây đau rát và ngăn chặn nám quay trở lại.

Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy là cách sử dụng các điện cực, nhẹ nhàng đưa tinh cùng thuốc trị nám vào dưới da trên một diện tích lớn. Nhờ đó trị nám thành công trên mảng rộng, đồng thời nuôi dưỡng da, giúp da săn chắc, mịn màng hơn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, trước trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám kĩ để xác định tình trạng da. Từ đó các bác sĩ giỏi với kinh nghiệm lâu năm sẽ phác đồ trị liệu hợp lý, nhờ đó trị nám hỗn hợp hiệu quả nhanh chóng hơn.

Chị nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ thăm khám và đưa ra trị liệu trị nám hợp lý  nhé.

Tham khảo thêm:

>> Quy trình trị nám bằng Mesotheraphy như thế nào?

>> Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Trị nám hỗn hợp như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám hỗn hợp như thế nào? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN