Trị nám tận gốc bằng những cách nào phổ biến hiện nay ?

0 comment

tri nam tan gocCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Lan Anh, năm nay 32 tuổi. Da tôi bị nám sâu ở 2 bên gò má nên tôi rất muốn trị nám tận gốc nhưng chưa biết có thể sử dụng phương pháp nào. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp trị nám tận gốc được không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nám sâu là một tình trạng nám ăn sâu vào lớp trung và hạ bì nên rất khó chữa tận gốc. Tuy nhiên, với công nghệ trị nám tiên tiến hiện nay nám sâu hoàn toàn có thể chữa trị tận gốc.

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

>> Trị nám bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

 Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Laser toning có khả năng loại bỏ nám tận gốc là nhờ các xung điện bước sóng ngắn, vừa đủ ảnh hưởng tới vùng nám da, xâm nhập vào tận trung và thượng bì đánh bật các tế bào hắc sắc tố gây sạm da. Cơ chế hoạt động của Laser toning trong điều trị nám như sau:

– 2 bước sóng 1064nm và 532nm được kết hợp sử dụng trong cùng 1 liệu trình trị nám có tác dụng vào tận sâu các tế bào dưới da, có tác dụng phá vỡ các tế bào làm da chuyển màu.

– Các hạt melamin sau khi hấp thụ các bước sóng sẽ bị vỡ tung thành nhiều mảnh nhỏ, đào thải ra ngoài bằng hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể nên hoàn toàn không có khả năng quay trở lại nên trị nám được vĩnh viễn.

Ưu điểm vượt trội của Laser Toning là trị nám an toàn và vĩnh viễn. Trước trị liệu, các bác sĩ tại thẩm mĩ viện Kangnam sẽ thăm khám kĩ tình hình da để đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp. Trong quá trình điều trị, Laser Toning hoàn toàn không gây kích thích, hay xâm lấn da. Sau trị liệu, da sạch nám tới 90%, hiệu quả vĩnh viễn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thì công nghệ Laser Toning được đánh giá là phương pháp trị nám cho hiệu quả cao nhất hiện nay.

Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể tư vấn thêm cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn đã biết cách loại bỏ tận gốc chân nám trong mùa hè?

4 Công nghệ trị bệnh nám da tận gốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trinamdamat.com.vn/

Trị nám tận gốc bằng những cách nào phổ biến hiện nay ?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám tận gốc bằng những cách nào phổ biến hiện nay ? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN