4 sai lầm cần tránh khi đắp mặt nạ trị nám da

0 comment

Nám da khiến chị em phụ nữ mất tự tin về sắc đẹp của mình. Hiện nay có rất nhiều cách trị nám da để mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phái đẹp, khiến chị em có phần an tâm hơn. Tuy nhiên, do thiếu thông tin và không hiểu sâu rất nhiều chị em đã gặp những sai lầm khi lựa chọn cách đắp mặt nạ trị nám da.

Sai lầm 1: Thường đắp mặt nạ quá dày

Rất nhiều bạn có những quan điểm rằng đắp mặt nạ càng dày thì càng hấp thu được nhiều dưỡng chất vào da, từ đó quá trình trị nám cũng sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, trên thực tế điều này hoàn toàn sai lầm, vì khi đắp mặt nạ dày sẽ khiến da bị bít hơi làm cho các dưỡng chất khó có thể thẩm thấu qua da nên càng không có tác dụng.

4-sai-lam-can-tranh-khi-dap-mat-na-tri-nam-da (1)

Đắp mặt nạ quá dày khiến da bị bít hơi khó hấp thụ dưỡng chất

Sai lầm 2: Đắp mặt nạ trị nám càng lâu càng tốt

Mỗi lần đắp mặt nạ chỉ cần 15 phút đã giúp da hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp điều trị nám rồi. nếu bạn đắp mặt nạ lâu sẽ khiến da bị bí bách mà cũng không hấp thụ thêm được gì.

Sai lầm 3: Có thể đắp mặt nạ trị nám bất cứ lúc nào

Không phải thời điểm nào trong ngày cũng là lý tưởng để bạn đắp mặt nạ, đắp mặt nạ trước khi tiếp xúc với nắng và khói bụi hay đắp xong rồi đi nấu ăn,… sẽ không thể phát huy được tác dụng. Điều này không những làm cho việc điều trị nám thất bại mà còn khiến cho nám xuất hiện nhiều hơn.

Sai lầm 4: Chỉ cần đắp mặt nạ là đủ

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đắp mặt nạ rồi rửa sạch là xong. Kem dưỡng ẩm phù hợp là yêu cầu bắt buộc sau khi đắp bất cứ loại mặt nạ nào.

4-sai-lam-can-tranh-khi-dap-mat-na-tri-nam-da (2)

Bôi kem dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ trị nám

Rất nhiều người nghĩ rằng, đắp mặt nạ là đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da rồi nên chỉ cần rửa mặt thật sạch là xong. Nhưng không, khi đắp mặt nạ xong thì việc bôi kem dưỡng ẩm phù hợp là yêu cầu bắt buộc với bất cứ loại da nào.

Trên đây là 4 sai lầm hay gặp phải khi lựa chọn cách đắp mặt nạ trị nám. Đừng để mặt nạ trị nám trở thành con dao hai lưỡi khiến tình trạng nám da của bạn ngày càng nặng hơn nhé. Ngoài ra, khi bạn quyết định áp dụng cách trị nám bằng việc đắp mặt nạ thì phải giữ vững tinh thần, kiên trì. Bởi lẽ, cách điều trị này chỉ có tác dụng khi bạn thực hiện trong một thời gian dài, nếu bỏ dở giữa chừng sẽ không thể loại bỏ được nám thành công.

Video cận cảnh quy trình trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị nám bằng Laser Toning, giúp điều trị triệt để nám da chỉ sau một lần điều trị. Đã có rất nhiều người trị nám thành công bằng ứng dụng này và có những phản hồi tích cực. Còn chần chừ gì mà không tham gia điều trị ngay hôm nay để lấy lại làn da mịn màng không tỳ vết đón hè sang.

Hãy liên hệ đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây để được thăm khám da miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 sai lầm cần tránh khi đắp mặt nạ trị nám da trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN