Bài thuốc chữa nám da bằng thảo dược gia truyền

0 comment

Trong tự nhiên có nhiều loại thảo dược có tác dụng điều tiết sắc tố, nội tiết tố, cân bằng cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa và làm mờ nám da. Dưới đây là những bài thuốc chữa nám da sử dụng thảo dược được lưu truyền qua nhiều đời. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để trị nám thành công.

Bài thuốc chữa nám da số 1:

bai-thuoc-chua-nam-da-bang-thao-duoc-gia-truyen

Trị nám da bằng thảo dược tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng

Bài thuốc này cần sử dụng rất nhiều loại thảo dược, mỗi thang thuốc bao gồm: 30 vỏ đậu xanh, 30g sơn dược, 30g đông qua nhân, 6g khương hoạt, 6g phòng phong, 6g bạch phụ tử, 6gxuyên khung, 6glăng tiêu hoa, sinh địa, hoàng cầm mỗi loại 12g.

Cho tất cả các vị thuốc trên vào ấm, nồi đất, đổ ngập nước, sắc nhỏ lửa lấy khoảng 1 bát con, mỗi ngày một tháng, uống liên tục để điều trị nám.

Bài thuốc chữa nám da số 2:

bai-thuoc-chua-nam-da-bang-thao-duoc-gia-truyenThảo dược trị nám

Bạn cần chuẩn bị 1 vài loại thảo dược sau: 6g khương hoạt, 6g phòng phong, 6g xuyên khung, 6g hồng hoa, 12g sinh địa, 8g đương quy, 12g củ mài, 8g dành dành phơi khô, 3og hạt bí đao.

Tương tự sắc mỗi ngày một tháng thuốc, uống liên tục để trị nám da.

Bài thuốc chữa nám da số 3

bai-thuoc-chua-nam-da-bang-thao-duoc-gia-truyenHạt bìm bìm đen

Trong bài thuốc này bạn chỉ cần sử dụng hắc sửu hay dân gian gọi là bìm bìm đen để chế kem bội chữa nám da. Phơi khô hạt bìm bìm đen sau đó tán thành bột mịn, mỗi ngày lấy 1 thìa nhỏ, trộn với lòng trắng trứng gà. Trước khi đi ngủ thoa hỗn hợp này lên vùng có nám. Sử dụng liên tục trong nhiều ngày nám da sẽ mờ dần đi, nhạt màu và dần dần biến mất.

Những loại thảo dược kể trên bạn có thể tìm tới các nhà thuốc gia truyền để mua và sử dụng. Để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao, bạn nên mua thuốc và kết hợp các vịn đúng liều lượng, tham khảo ý kiến lang y trước khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên, phương pháp chữa nám da bằng thảo dược đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài mới có tác dụng, cũng như khó có thể trị nám dứt điểm, tận gốc.

bai-thuoc-chua-nam-da-bang-thao-duoc-gia-truyen

Kết quả trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

Do đó, để trị nám da nhanh chóng, dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Toning. Laser Toning cho hiệu quả trị nám sâu, nám lâu năm cao nhờ vào tác động kép, hút bỏ sắc tố ở trên bề mặt, loại bỏ chân nám ở sâu dưới da.  ( Xem chi tiết: Cách chữa nám da hiệu quả, tận gốc bằng Laser Toning ) Nhờ vậy, chữa nám da triệt để, ngăn ngừa nám tái phát. Ngoài ra, công nghệ này đảm bảo an toàn cho da, không gây đau rát và không làm hại da.

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài thuốc chữa nám da bằng thảo dược gia truyền trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN