Bài thuốc trị nám bằng bí đao, rượu trắng tác dụng bất ngờ

0 comment

Ai cũng biết công dụng trị nám, làm trắng từ quả bí đao tuy nhiên hẳn không nhiều người biết đến bài thuốc trị nám đặc biệt từ bí đao với rượu trắng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn bài thuốc trị nám độc đáo bí đao, rượu trắng.

Ai cũng biết công dụng chữa trị nám của bí đao, với nhiều vitamin và  khoáng chất, bí đao có tác dụng làm mờ nám da và giúp da trắng sáng. Để trị nám với bí đao, bạn có thể uống nước bí đao hằng ngày hoặc thoa nước ép bí đao lên da.

Thuốc trị nám da từ bí đao, rượu trắng

Thuốc trị nám da từ bí đao, rượu trắng

Bên cạnh đó, từ thời xa xưa, phụ nữ ở các triều đại đã có những bài thuốc trị nám hiệu quả từ bí đao được lưu truyền trong dân gian. Bí dao, rượu trắng là bài thuốc trị nám có từ thời Hứa Quốc Trịnh đời Nguyên với công dụng trị nám và làm đẹp da. Rượu có lượng cồn nhẹ cũng có tác dụng để dung hòa các hạt nám da, phá vỡ và đưa ra ngoài, kết hợp với bí đao mang lại hiệu quả trị nám tuyệt vời.

Tự chế thuốc trị nám da

Nguyên liệu:

2 kg bí đao già

500 ml rượu trắng (loại nồng độ cồn nhỏ)

250g đường trắng

thuoc tri nam

Sử dụng thuốc trị nám bí đao, rượu trắng thường xuyên

Thực hiện: 

Bí đao bỏ vỏ và phần ruột trắng chỉ lấy phần ruột xanh, cắt khúc rồi đem luộc chín mềm nhũn với 500ml rượu trắng và 500ml nước lọc. Sau 30 phút vớt bỏ bí, đun thêm cho bay bớt hơi nước rồi thêm đường trắng khuấy đều thành 1 hỗn hợp đặc. Bỏ vào lõ thủy tinh đậy kín rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách dùng: lấy 1 ít hỗn hợp thoa lên vùng nám da, massage nhẹ trong 15-20 phút rồi rửa sạch mặt. Sử dụng thuốc trị nám bí đao rượu trắng hằng ngày để đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng, bài thuốc trị nám từ bí đao rượu trắng không thể trị nám da hiệu quả vĩnh viễn được, nó chỉ có tác dụng phòng chống và điều trị ở mức độ nhẹ. Muốn trị nám vĩnh viễn bạn tham khảo thêm:

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài thuốc trị nám bằng bí đao, rượu trắng tác dụng bất ngờ trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN