Bí quyết chọn kem nền cho da có nám

0 comment

Sử dụng kem nền khi trang điềm có thể giúp bạn che giấu nám da một các tự nhiên nhất. Mặc dù việc trang điểm bị khuyến cáo trong quá trình điều trị nám, tuy nhiên, trang điểm cho da có nám có thể cần thiết trong một vài trường hợp cấp bách. Hãy cùng chọn kem nền phù hợp để che giấu nám da khẩn cấp nhé. 

>> Nguyên nhân gây nám da và cách phòng tránh hiệu quả

>>Phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay

“Thủ” sẵn trong túi một loại kem nền thật phù hợp cho da có nám là một điều khá cần thiết nếu bạn muốn che giấu da nám khi cần. Việc chọn kem nền cho da có nám có thể dựa vào một vài tiêu chí sau đây:

1. Kem nền không làm khô da

bi quyet chon kem nen cho da co nam

Kem nền giữ ẩm cho da

Bạn nên chọn kem nền dạng nước và lưu ý tới tính giữ ẩm của kem nền. Da có nám rất dễ bị khô và việc này hoàn toàn không tốt cho da nếu như da càng khô hơn khi sử dụng kem nền. Bạn có thể kết hợp chăm sóc da có nám với một loại kem nền có khả năng giữ ẩm thật tốt cho da.

2. Kem nền có chứa khoáng chất

bi quyet chon kem nen cho da co nam

Hãy chọn kem nền chứa khoáng chất

Một lời khuyên bổ ích để chọn kem nền cho da có nám đó là hãy lưu ý những loại kem nền chứa nhiều khoáng chất. Kem nền chứa khoáng chất giúp da khỏe mạnh đặc biệt trong tình trạng da có nám.

3. Kem nền chống nắng cho da có nám

bi quyet chon kem nen cho da co nam

Chọn kem nền có thành phần chống nắng để bảo vệ da có nám

Đây là một tiêu chí hết sức quan trọng. Bởi nếu da bạn có nám da nghĩa là da có thể rất yếu ớt đối với tác hại từ ánh nắng mặt trời. Một loại kem nền có khả năng giúp da chống lại ánh nắng mặt trời thực sự cần thiết bởi nó giúp kiểm soát nám da và hạn chế nám đậm thêm..

4. Kiểm tra mức độ kích ứng của kem nền

bi quyet chon kem nen cho da co nam

Cẩn thận với độ kích ứng của kem nền

Một số loại kem nền thực sự làm da bạn đẹp lung linh khi sử dụng, tuy nhiên nó lại có thể gây tác hại nếu da bạn đang có nám. Khi chọn kem nền cho da có nám, hãy lưu ý mức độ kích ứng của chúng, nên chọn loại kem có độ kích ứng thấp hoặc không gây kích ứng cho da.

5. Chọn kem nền cùng màu với da

bi quyet chon kem nen cho da co nam

Kem nền cùng màu với da là phù hợp nhất

Kem nền cùng tông màu với làn da của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp da có nám. Việc này giúp che dấu các đốm nám một cách tốt nhất, tự nhiên nhất.

Chọn được một loại kem nền phù hợp với da có nám không có nghĩa là bạn có thể trang điểm thoải mái. Trong trường hợp da có nám, bạn nên hạn chế trang điểm. Thay vào đó nên trị nám da sớm với phương pháp hiệu quả nhất. Xem thêm về phương pháp trị nám da hiệu quả nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết chọn kem nền cho da có nám trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN