Cách trị nám da do lão hóa tuổi trung niên

0 comment

cach tri nam da do lao hoa tuoi trung nienCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Diễm My, 35 tuổi. Mới dây da tôi xuất hiện nám, màu khá đậm, tuy không nhiều nhưng tôi thực sự thấy lo lắng. Được biết, nám da ở tuổi trung niên là do lão hóa da, vậy không biết có cách trị nám da nào hiệu quả không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời!

Chào Diễm My

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn đã biết, nám da xuất hiện ở độ tuổi trung niên hầu hết là do quá trình lão hóa da gây lên, bên cạnh đó còn có 1 số yếu tố khác như thay đổi nội tiết tố, tác động của các bức xạ từ mặt trời.

Hiện nay, nám da do lão hóa tuổi trung niên hoàn toàn có thể có cách điều trị hiệu quả với công nghệ trị nám da bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là cách trị nám da hiện đại nhất với sự kết hợp của 2 tia Laser có bước sóng khác nhau là tia 1064nm và 532 nm cho hiệu quả điều trị nám từ trong ra ngoài.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Không chỉ tẩy nám ở ngoài bề mặt, cách trị nám da bằng Laser Toning còn triệt tiêu các nguồn cội sản sinh melamin gây nám da, ngừa nám trở lại thành công.

Cách trị nám da bằng Laser Toning hoàn toan phù hợp với tình trạng nám da do lão hóa da của bạn với tác động nhẹ nhàng, không gây bỏng rát mang lại hiệu quả điều trị cao.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về cách trị nám da này, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn có làn da đẹp!

Xem thêm:

>> Quy trình trị nám da bằng Laser Toning

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị nám da do lão hóa tuổi trung niên trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN