Cách trị nám hiệu quả bằng mặt nạ tảo biển

0 comment

Tảo biển hay tảo xoắn là 1 thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cách trị nám hiệu quả bằng mặt nạ tảo biển đấy.

>> Nguyên nhân gây nám da và cách phòng tránh hiệu quả

>> Học hỏi bí quyết trị nám của phụ nữ Nhật Bản

cach tri nam hieu qua

Tảo biển trị nám da

Tảo biển chứa khoáng chất như kẽm, magie,… cùng nhiều dinh dưỡng. Bạn có thể chế biến tảo biển thành các món ăn, lượng dinh dưỡng và khoáng chất trong tảo biển rất tốt cho sắc tố da, giúp cải thiện nám da. Ngoài ra, 1 cách trị nám hiệu quả khác chính là mặt nạ tảo biển.

Cách trị nám hiệu quả bằng mặt nạ tảo biển như sau:

cach tri nam hieu quaCách trị nám hiêu quả bằng bột tảo biển

Chuẩn bị:

Bột tảo biển

Dấm táo

Mật ong

Thực hiện:

cach tri nam hieu qua

Mặt nạ tảo biển là cách trị nám hiệu quả

Trộn 1 thìa bột tảo biển với 1 thìa dấm táo, 1 thìa mật ong. Đắp lên vùng nám da hoặc cả da mặt. Sau 30 phút rửa lại mặt bằng nước ấm.

Bạn nên sử dụng cách trị nám hiệu quả bằng mặt nạ tảo biển này 2 đến 3 lần 1 tuần, đều đặn trong vòng từ 1 đến 2 tháng để trị nám. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp các món ăn từ tảo biển để trị nám thành công nhé.

Trị nám từ mặt nạ tảo biển đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài nên là một nhược điểm khá lớn đối với những người không có nhiều thời gian áp dụng.

Nếu bạn mong muốn trị nám triệt để và nhanh chóng, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning – công nghệ trị nám da hàng đầu, loại bỏ nám da vĩnh viễn.

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị nám hiệu quả bằng mặt nạ tảo biển trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN