Chữa nám da mặt bằng cà tím

0 comment

Có rất nhiều cách chữa nám da mặt, trong đó phải kể đến cà tím, một bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xa xưa, giúp trị nám hiệu quả, an toàn với chi phí cực thấp.

Chua nam da mat bang ca tim

Cà tím trị nám da hiệu quả, an toàn với chi phí phù hợp

Nám da thường phát triển mạnh ở những người có làn da trắng, và dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Nám da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, song lại gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, đặc biệt là chị em.

Cà tím, một loại quả phổ biến và dễ tìm ở Việt Nam với chi phí rẻ. Cà tím có chứa nhiều nước, glucid, protid, lipit, magie, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin B1, B12

Cách chữa nám da mặt bằng cà tím rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

Bước 1: Chuẩn bị lượng cà tím vừa đủ, rửa sạch

Chua nam da mat bang ca tim

Loại bỏ nám da hiệu quả bằng cà tím, mang lại làn da trắng sáng

Bước 2: Thái cà tím thành lát mỏng

Bước 3: Đắp cà tím lên mặt, xát miếng cà tím theo vòng tròn để da mặt tiếp xúc mạnh với cà tím, rửa lại bằng nước ấm sau 30 phút

Thực hiện hằng ngày để trị nám hiệu quả, đây là cách trị nám da tại nhà đơn giản, phù hợp với cả những chị em có quỹ thời gian ít ỏi. Đắp mặt nạ cà tím không chỉ trị nám mà còn mang lại làn da mịn màng, giàu độ ẩm cho làn da.

Nếu bạn đã áp dụng cách điều trị nám da mặt như trên đây mà không có kết quả như ý, tình trạng nám da không tiến triển thì nên áp dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là phương pháp trị nám da tận gốc tốt nhất hiện nay.

Nguồn http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa nám da mặt bằng cà tím trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN