Điều trị nám da vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Làm sao để có thể trị nám da tận gốc, vĩnh viễn? Đó là câu hỏi của tất cả chị em bị nám da. Có nhiều phương pháp trị nám khác nhau, như mặt nạ thiện nhiên, mỹ phẩm song những phương pháp đó không thể trị nám vĩnh viễn được. Muốn trị nám vĩnh viễn chị em cần áp dụng công nghệ hiện đại, vậy đó là công nghệ gì?

Dieu tri nam da vinh vien tai tham my vien kangnam

Nám da gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ

Chị em có thể sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên để hạn chế sự phát triển của nám da, song không thể điều trị được tận gốc. 

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ Laser Toning, công nghệ E-light, công nghệ Mesotheraphy và công nghệ Peeling trong điều trị nám da. Những công nghệ này đều có những ưu điểm, tính năng riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, song kết quả chung của các phương pháp này đều trị nám hiệu quả, tận gốc, mang lại làn da trắng sáng, không đau rát, không để lại sẹo.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Laser Toning – Công nghệ đặc trị nám sâu thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả. Sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho người bệnh

Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

Dieu tri nam da vinh vien tai tham my vien kangnam

Trị nám tận gốc mang lại làn da trắng sáng, không tỳ vết

E-Light là công nghệ trị nám mới có khả năng hút sạch hắc sắc tố. Công nghệ này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám tại đây. Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài.

 Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

Mesotherapy là phương pháp tr nám mng, nám hn hp. Mesotherapy cho phép các dưỡng chất đi sâu vào bên trong da xuống đến tần trung bì, ngăn chặn việc sản sinh Melanin của tế bào Melanocyl, đồng thời các dưỡng chất đặc trị nám sẽ giúp bề mặt da ngày càng trắng sáng, mịn màng.

Như vậy, các phương pháp có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những công nghệ đó được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả vĩnh viễn, hiệu quả 85%, an toàn tuyệt đối.

Nguồn http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị nám da vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN