Đúng và sai về điều trị nám da

0 comment

Để điều trị nám da, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân và tìm được biện pháp khắc phục phù hợp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về nám và có phương pháp đúng đắn nhất.

>>Tổng hợp các phương pháp trị nám da của thẩm mỹ viện Kangnam

>>Tác hại tiềm tàng của nám da

1. Sai

1 số sai lầm trong điều trị nám da mà bạn có thể gặp phải như là:

Cho rằng nám da không thể chữa trị tận gốc được

dung sai ve dieu tri nam da

Nám da có thể điều trị tận gốc nếu đúng phương pháp

Nhiều người cho rằng, nám da là do rối loạn nội tiết tố gây ra, vì thể, không thể điều trị nám da tận gốc được. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh được rằng, có nhiều nguyên nhân gây ra nám, trong đó, chỉ có khoảng 16% nám da hình thành là do nội tiết tố. 1 số nguyên nhân khác gây ra nám chính là ánh sáng mặt trời và các nguyên nhân bên ngoài khác.

Chỉ cần tẩy nám trên bề mặt là có thể điều trị nám tận gốc

dung sai ve dieu tri nam da

Cần kết hợp tẩy nám ngoài bề mặt và điều trị nám tận gốc

Điều này cũng không đúng. Nám không giống như tàn nhang, đặc biệt nám sâu có gốc nám ở sâu bên trong da, nguyên nhân hình thành nám lại là các sắc tố melamin. Việc tẩy nám ngoài bề mặt chỉ giúp làm mờ nám mà không thể chữa nám hiệu quả được

2. Đúng

Điều trị nám da đúng cách cần kết hợp giữa những yếu tố bên ngoài và bên trong, bao gồm cả việc đánh bật các gốc nám từ ở sâu trong lòng da và tẩy nám da trên bề mặt.

dung sai ve dieu tri nam da

Laser Toning cho kết quả điều trị nám tận gốc

Hiện nay, để thực hiện điều trị nám da kết hợp này, bạn có thể sử dụng Laser Toning. Laser Toning là thế hệ Laser mới được sử dụng trong điều trị nám da, trong đó, các bước sóng khác nhau của tia Laser sẽ được áp dụng đồng thời vào trị liệu, đó là 2 bước sóng 1064nm và 532 nm

Trong khi tia Laser 1064 nm len lỏi sâu vào trong da, phá hủy các hạt melamin gây nám da, điều trị nám da tận gốc thi tia 532nm lại có tác dụng tẩy nám da ngoài bề mặt. Nhờ trị liệu kết hợp này, nám da được điều trị tận gốc trả lại cho bạn làn da trắng sáng, trẻ hóa da. Với công nghệ đỉnh cao, điều trị nám da tận gốc cũng không còn là thách thức đối với bạn nữa. Tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp và địa chỉ trị nám hiệu quả tại đây nhé!

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đúng và sai về điều trị nám da trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN