Nám da vùng má có chữa được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị nám má lâu lắm rồi. Em đã thử nhiều biện pháp nhưng nám đều quay lại không thể hết được. Em thấy rất mệt mỏi với việc điều trị này, liệu nám da vùng má có chữa được không? Bác sĩ trả lời giúp em với, em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Mỹ Hạnh – Hà Nội)

nam-da-vung-ma-1

Nám da vùng má có chữa được không?

Trả lời:

Hạnh thân mến!

Nám da mặt vùng má là một biểu hiện bệnh lý về da, gây ra những đốm nâu nhạt hoặc đậm trên da, làm giảm vẻ tươi sáng của da và khiến chị em trở nên kém xinh hơn. Việc điều trị triệt để nám da cũng rất khó bởi chân nám thường ăn sâu vào bên trong tận cùng của lớp hạ bì. Nếu bạn không kiên trì trong điều trị thì việc nám tái phát sẽ xảy ra.

Một số công thức trị nám thường chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không điều trị triệt để được biết tới như: trị nám từ hoa quả, trị nám từ mỹ phẩm… Những tinh chất vitamin được cung cấp từ bên ngoài thường rất tốt cho da – nhưng khó có thể xóa chân nám. Việc điều trị chỉ là tạm thời nám sẽ mờ đi nhưng sẽ lại đậm lên khi ngừng sử dụng.

nam-da-vung-ma-2

Các giải pháp tự nhiên thường khó điều trị nám tận gốc được

Đi kèm với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ trị nám da Laser Toning ra đời – là giải pháp điều trị nám nhanh chóng.  Laser Toning trị nám tận gốc và không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Laser Toning sử dụng thế hệ laser màu mới nhất được dùng để đặc trị nám sâu tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc. Các bước sóng 1064nm và 532nm được điều chỉnh với mức năng lượng phù hợp với da sẽ giúp điều trị nám tận gốc, từ trong ra ngoài.

Vùng da trên mặt rất mỏng, và dễ bị tổn thương nên cần phải có tác động nhẹ nhàng vào da mà giúp loại bỏ được nám tận gốc. Laser Toning có mức năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn. Do đó, việc điều trị nám da mặt vùng má sẽ không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì.

nam-da-vung-ma-3

Laser Toning trị nám theo cơ chế khoa học hiện đại

Đồng thời, công nghệ trị nám Laser Toning còn kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched, giúp làm sáng da vùng má, mang lại vẻ trắng sáng tự nhiên cho khuôn mặt, loại bỏ nám  mặt hiệu quả, vĩnh viễn không tái phát lại vùng gò má.

Đi kèm với chế độ điều trị nám khoa học Laser Toning còn thúc đẩy làn da sinh sản Collagen đồng thời ức chế sự hoạt động của hắc sắc tố Melanin. Nám da được điều trị triệt để giảm nguy cơ tái phát tới mức tối đa. Hiệu quả duy trì ổn định dài lâu. Bạn nên tiếp tục các biện pháp chăm sóc làn da cung cấp dưỡng chất cho da nhiều hơn – một làn da khỏe đẹp sẽ chống trọi lại với những tác động từ bên ngoài hiệu quả – nám da không có cơ hội quay trở lại.

nam-da-vung-ma-5

Kết quả điều trị nám vùng má tại Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Hạnh có thể yên tâm và sử dụng công nghệ điều trị nám da Laser Toning – làn da đẹp sẽ trở về với bạn. Bạn Hạnh hãy thu xếp thời gian tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị nám da sớm nhất có thể nhé, nám da càng để lâu càng khó điều trị.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nám da vùng má có chữa được không? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN