Những thói quen làm đẹp khiến bạn bị nám da

0 comment

Nám da là một tình trạng mất thẩm mỹ của da, tuy nhiên chính một thói quen làm đẹp lại khiến bạn có nám da. Cùng điểm mặt những thói quen làm đẹp gây hại cho da và ảnh hưởng tới quá trình trị nám nhé.

>> Những điều bạn nên biết về bệnh nám da

>> Hết nám da không khó khi tìm được phương pháp phù hợp

1.Tắm nắng

nhung thoi quen lam dep khien da ban bi nam da

Tắm nắng không đúng cách

Rất nhiều bạn trẻ muốn tắm nắng để sở hữu làn da bánh mật. Tuy nhiên, việc tắm nắng cần phải có quy tắc riêng, tắm nắng không đúng cách lại tạo cơ hội cho ánh nắng mặt trời tác động vào da khiến nám da xuất hiện.

2.Tắm trắng da lột tẩy nhiều

nhung thoi quen lam dep khien da ban bi nam da

Tắm trắng lột da

Bên cạnh đó nhiều bạn lại mong muốn sở hữu làn da trắng sáng nhờ tắm trắng. Tắm trắng không gây hại nhưng cách tắm trắng sai thì lại tiềm ẩn khả năng “nuôi dưỡng” nám da. Tắm trắng lột tẩy da có thể khiến da yếu đi trước tác động của ánh nắng mặt trời khiến da có nám. Bạn nên lựa chọn phương pháp tắm trắng tự nhiên, an toàn nhất nhé.

3.Nhuộm da

nhung thoi quen lam dep khien da ban bi nam da

Nhuộm da khiến hỏng da

Nhuộm da là xu hướng làm đẹp khá mới và được giới trẻ sử dụng để sở hữu màu da ưng ý. Tuy nhiên, chất dùng để nhuộm da lại tiềm ẩn khả năng gây hại cho da, khiến da dễ có nám da.

4.Lạm dụng trang điểm

nhung thoi quen lam dep khien da ban bi nam da

Lạm dụng trang điểm

Trang điểm để đẹp hơn không sai những việc quá lạm dụng, sử dụng ngay cả khi không cần thiết, hay sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, cọ trang điểm không được vệ sinh thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến bạn có nám da.

Để trị nám da hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo cách trị nám bằng Laser Toning. Đây là công nghệ trị nám đỉnh cao dựa trên tác động ưu việt của ánh sáng Laser cho hiệu quả trị nám vượt trội, kết quả duy trì lâu dài, an toàn, không xâm hại da.

Tham khảo thêm thông tin về phương pháp trị nám da này tại đây: Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

Nguồn:http://trịnám.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thói quen làm đẹp khiến bạn bị nám da trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN