Phương pháp trị nám sâu hiệu quả

0 comment

Phuong phap tri nam hieu quaCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Trang, 30 tuổi. Tôi bị nám sâu nên có ý định trị nám tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có tìm hiểu qua website của trung tâm, được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng 4 phương pháp trị nám hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp trị nám nào phù hợp nhất cho nám sâu được không ạ?

Trả lời:

Chào Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp, áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến tại Việt Nam.Trung tâm áp dụng thành công các công nghệ trị nám hiện đại, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

Với những phương pháp trị nám da hiện đại như công nghệ Laser Toning, công nghệ Mesotheraphy, công nghệ Peeling, công nghệ E -Light… đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả điều trị vĩnh viễn và triệt để tình trạng nám.

Tuy nhiên với tình trạng như bạn vừa nêu trên, tức là nám sâu. Tại thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

Đây là công nghệ trị nám da chỉ tập trung tác động vào những sắc tố nám, mà không hề gây hại cho da ở các vùng xung quanh. Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả hoàn toàn, không gây tổn thương da. Chính vì thế mà khi điều trị nám da bằng Laser Toning, những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương.

–  Trị nám da hiệu quả tới 95%

–  Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

–  Có tác dụng thu hẹp lỗ chân lông, giúp da sáng mịn, khỏe đẹp

–  Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

Để biết rõ hơn về các phương pháp trị nám và vấn đề nám của bạn phù hợp với phương pháp nào, bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo thêm:

>> Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

>> Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị nám sâu hiệu quả trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN