Sau bao lâu thì hết nám da với công nghệ Laser Toning?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thúy Hạnh. Hiện tôi đang có ý định trị nám da bằng Laser Toning, vì vậy tôi muốn hỏi thêm là sau khoảng bao nhiêu lâu trị nám với Laser Toning thì hết nám da. Cảm ơn các bác sĩ!

Sau bao lâu thì hết nám da với công nghệ Laser Toning?Trả lời:

Thúy Hạnh thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ Laser Toning giúp trị nám sâu và nám hỗn hợp thành công lại vô cùng an toàn. Tùy từng tình trạng nám mà liệu trình sẽ kéo dài khoảng 6 – 10 lần, mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày. Như vậy là sau khoảng 2 – 3 tháng điều trị sẽ cho kết quả hết nám da tới 85 – 95%. Do không phải điều trị liên tục giống như các phương pháp thiên nhiên khác và mỗi lần trị liệu cũng rất nhanh chóng, chỉ mất….phút do đó không ảnh hướng tới công việc và cuộc sống của bạn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để trị nám và hết nám da nhanh chóng nhất.

Laser Toning cho hiệu quả chữa hết nám da cao lại vô cùng nhanh chóng là nhờ vào việc sử dụng kết hợp tia Laser với các bước sóng khác nhau kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched hiện đại. Trong khi bước sóng 1064nm len lỏi vào sâu trong lớp biểu bì da, hút bỏ các hắc sắc tố, triệt tiêu nguồn gốc sinh ra hắc sắc tố gây ra nám da thì bước sóng 532nm lại hút bỏ nám trên bề mặt nhờ đó làm hết nám da nhanh chóng, từ trong ra ngoài, ngăn chặn khả năng tái phát nám.

Laser Toning không chỉ làm hết nám da nhanh, mà còn rất an toàn. Chữa hết nám da với Laser Toning không đau đớn, không hại da mà còn mềm mịn, trắng sáng đều màu hơn sau liệu trình điều trị. Điều này đã được rất nhiều khách hàng chứng nhận khi điều trị nám tại thẩm mỹ viện Kangnam

Để hết nám da nhanh chóng nhất, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được thăm khám cụ thể, qua đó các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định rõ số lần điều trị nhé.

Chúc bạn trị nám thành công!

Xem thêm:

>> Cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay

>> Trị nám hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau bao lâu thì hết nám da với công nghệ Laser Toning? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN