Tổng hợp những cách trị nám từ thiên nhiên (Phần 1 – Trái cây)

0 comment

Nám da là tình trạng các hắc sắc tố tập trung gây sạm da. Để trị nám da, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên. Dưới đây là những cách trị nám từ thiên nhiên hiệu quả với trái cây trong vườn.

>> Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng

>> Chăm sóc da nám mùa Đông

cach tri nam  tu thien nhien

Những cách trị nám từ thiên nhiên

Để trị nám, bạn có thể sử dụng những cách trị nám từ thiên nhiên. Dưới đây là những cách trị nám từ thiên nhiên hiệu quả nhất với nguyên liệu từ trái cây.

1. Cà chua

cach tri nam tu thien nhien

Nước ép cà chua trị nám da

Để trị nám, bạn chỉ cần lấy 2 – 3 quả cà chua chín, bỏ vỏ để nguyên hạt, xay nhuyễn. Thêm 1 chút mật ong để làm đồ uống từ cà chua. 1 ly cà chua chín mỗi ngày là đủ để trị nám tại nhà.

2. Đào

cach tri nam tu thien nhien

Mặt nạ đào trị nám da

Đào chứa nhiều vitamin C và là cách trị nám từ thiên nhiên rất hiệu quả. Để dùng đào trị nám, hãy lấy 1 quả đào chín, bổ đôi, bỏ hạt. Xay nhuyễn ruột đào rồi trộn với sữa chua. Đắp lên mặt trong vòng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Đắp mặt nạ trị nám bằng đào mỗi tuần 1 lần.

3. Chuối

cach tri nam tu thien nhien

Chuối chín trị nám da

Chuối chín xay nhuyễn trộn với sữa chua, đắp lên da mặt có nám là cách trị nám từ thiên nhiên rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng mặt nạ này 1 – 2 lần 1 ngày trước khi đi ngủ. Sử dụng mặt nạ trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

4. Đu đủ

cach tri nam tu thien nhien

Cách trị nám bằng đu đủ chín

Với đu đủ, bạn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần sử dụng đu đủ là có thể làm mặt nạ trị nám da. Hãy lấy một miếng đu đủ chín mềm, bỏ hạt, vỏ, dầm nát rồi đắp đều lên da trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

5. Chanh


cach tri nam tu thien nhie
Rửa mặt bằng chanh giúp trị nám da mặt

Để trị nám da bằng chanh, hãy chăm chỉ sử dụng chanh chà nhẹ lên vùng nám khi tắm hoặc rửa mặt. Tính axit nhẹ có trong chanh sẽ giúp các vết nám nhanh bị mờ đi. Tuy nhiên bạn không nên quá nạm dụng chanh, chỉ rửa mặt với chanh 1 lần 1 ngày.

Với những cách trị nám từ thiên nhiên trên, bạn có thể trị nám ngay tại nhà mà không hề tốn kém. Hãy kiên trì để trị nám thành công nhé.

Trị nám từ hoa quả thiên nhiên đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài nên là một nhược điểm khá lớn đối với những người không có nhiều thời gian áp dụng.

Nếu bạn mong muốn trị nám triệt để và nhanh chóng, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning – công nghệ trị nám da hàng đầu, loại bỏ nám da vĩnh viễn.

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp những cách trị nám từ thiên nhiên (Phần 1 – Trái cây) trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN