Trị bệnh nám da như thế nào là hiệu quả?

0 comment

tri nam da nhu the nao la hieu quaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tâm, 30 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ điều trị bệnh nám da như thế nào là hiệu quả? Ngoài trị sạch nám, còn những tiêu chí nào cần đạt được khi điều trị nám bằng những công nghệ đặc trị.

Trả lời

Tâm thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Hiện nay, trị bệnh nám da đang là nhu cầu cấp thiết và quan trọng của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những chị em đã sinh em bé. Vì khi đó, các hocmon cũng như yếu tố nội tiết khác bên trong cơ thể có sự thay đổi, dẫn tới hiện tượng nám, sạm da.

Trị bệnh nám da cần đạt được tiêu chí: an toàn, hiệu quả cao và thời gian.

– Độ an toàn: không gây đau rát, mẩn đỏ, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, tập trung loại bỏ nám. Sau điều trị nám không gây ra các biến chứng nào về da như để lại sẹo, xuất hiện hiện tượng đào thải trên da, viêm da, loét do dưỡng chất đặc trị nám.

– Hiệu quả: trị sạch nám, mang lại kết quả cao, duy trì lâu dài, trị nám tận gốc.Ngoài trị nám cần phải có tác dụng giúp da sáng tự nhiên, đồng màu, không gây biến dạng màu da.

– Thời gian: không gây mất thời gian điều trị cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Điều trị bệnh nám da bằng công nghệ đặc trị chủ yếu được tiến hành theo 3 công nghệ chính đó là Laser Toning, công nghệ ánh sáng E-light, công nghệ Mesotherapy và PeelingTrị nám bằng 3 công nghệ trị nám trên có thời gian nhanh chóng, tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm ứng dụng thành công cả 4 phương pháp này, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Các công nghệ này đều được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Còn điều gì thắc mắc, mong bạn đến trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo các phương pháp trị nám tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

>> Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

>> Trị nám da an toàn với công nghệ Peeling

>> Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị bệnh nám da như thế nào là hiệu quả? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN