Trị bệnh nám da tận gốc bằng Laser Toning

0 comment

Bệnh nám da có nhiều phương pháp chữa trị khác nhau, như phương pháp tự nhiên với các loại hoa quả hoặc bằng phương pháp thẩm mỹ trở thành xu hướng chung vì tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhanh, không gây tâm lý căng thẳng lo lắng, tự ti về làn da tàn nhang…trong đó Laser Toning là một trong những công nghệ trị bệnh nám da tận gốc, đang được ứng dụng rộng rãi và được chị em ưa chuộng.

Tri benh nam da tan goc bang laser toning

Điều trị nám da hiệu quả bằng Laser Toning

Công nghệ Laser Toning trị bệnh nám da như thế nào?

Laser Toning là công nghệ tiên tiến, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả cao trong điều trị các bệnh về da, cụ thể là trị nám và tàn nhang. Giúp loại bỏ tận gốc nám, không cho chúng tái phát trở lại, thời gian điều trị nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Toning – Phương pháp đặc trị nám  hoàn hảo.

Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố melamin (sắc tố gây nám da) sậm màu, hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi điều trị nám bằng Laser Toning đạt hiệu quả cao mà không để lại sẹo.

tri nam bang laser toning

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning 

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning

–  Hiệu quả vĩnh viễn,nám da không tái phát trở lại

–  Không làm tổn thương các tế bào và bề mặt da xung quanh vùng điều trị

–  Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

–  Có tác dụng tái tạo tế bào da, thu hẹp lỗ chân lông, giúp da sáng mịn, khỏe đẹp

–  Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

Với những ưu điểm mà Laser Toning mang lại, chị em hãy cân nhắc để lựa chọn phương pháp trị nám phù hợp với bản thân. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong ứng dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị bệnh nám da tận gốc, đến đây bạn được tư vấn và xác định nguyên nhân nám da trước khi điều trị để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

 Nguồn http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị bệnh nám da tận gốc bằng Laser Toning trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN