4 Công nghệ trị bệnh nám da tận gốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Bệnh nám da do nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là do di truyền, do đó để có thể trị bệnh nám da tận gốc, vĩnh viễn cần áp dụng các phương pháp hiện đại. Vậy những phương pháp đó là gì, cùng tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn thông minh nhé.

>> Chăm sóc da mặt bị nám đúng cách nhất

>> Chăm sóc da nám mùa Đông

Tri benh nam da tan goc tai tham my vien Kangnam

Làm thế nào để sáng da, hết nám?

Nguyên nhân nám da do hai nhóm yếu tố tạo ra:

1. Di truyền

2. Tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, bụi, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách.

Có nhiều phương pháp trị nám như kem trị nám, thuốc bôi trị nám, song những phương pháp ấy không thể trị bệnh nám da  tận gốc, vĩnh viễn, mà chỉ có thể ức chế quá trình phát triển của nám da.

Với sự tiến bộ và phát triển của khoa học, công nghệ, các bác sĩ thẩm mỹ đã cho ra đời những công nghệ tân tiến trong điều trị bệnh nám da như công nghệ Laser Toning, công nghệ E-light, công nghệ Mesotheraphy và công nghệ Peeling. Mỗi công nghệ đều có những ưu và nhước điểm riêng, do đó khi tiến hành trị nám các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đều tiến hành thăm khác để lựa chọn phương pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tri benh nam da tan goc tai tham my vien Kangnam

Trị nám tận gốc phải áp dụng công nghệ tân tiến hiện đại

Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

E-Light là công nghệ trị nám mới và hiện đại hiện nay loại bỏ sắc tố nám da. Công nghệ này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám tại đây. Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài. Kết quả là mang lại làn da trắng mịn, không đau rát, không còn nám da.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Laser Toning tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm đem lại hiệu quả cao, loại bỏ nám da tận sâu trong lớp hạ bì, nhờ đó loại bỏ nám da tận gốc, các bức sóng tập trung vào vùng da bị nám, không ảnh hưởng tới các vùng da khác, không xâm lấn, không để lại cảm giác đau rát.

Tri benh nam da tan goc tai tham my vien Kangnam

Trị nám da hiệu quả 85-90% tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy và Trị nám da an toàn với công nghệ Peeling

Đây cũng là hai công nghệ trị nám hiệu quả tận gốc được các bác sĩ áp dụng , trị  nám tận trong lớp hạ bì, không gây ảnh hưởng tới làn da, mặt khác giúp kích thích sự đàn hồi và tái tạo làn da, mang lại làn da trắng mịn.

Nhìn chung, khi tới thẩm mỹ viện Kangnam để trị bệnh nám da, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tham gia vào liệu trình trị nám, do đó không cần phải lo lắng, hay lúng túng trong việc lựa chọn phương pháp.

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 Công nghệ trị bệnh nám da tận gốc tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN