Trị nám bằng công nghệ Laser Toning hay thuốc trị nám?

0 comment

cach dieu tri nam daCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Hồng Hạnh, 34 tuổi. Do tính chất công việc tôi muốn trị nám, nhiều người nói tôi nên mua thuốc trị nám về bôi, có người thì khuyên nên trị nám bằng công nghệ Laser Toning. Tôi không biết giải pháp nào tốt nhất, đem lại hiệu quả trị nám tận gốc, loại bỏ nám da vĩnh viễn. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Thân cảm ơn.

Trả lời: xin chào bạn Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nám do nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu từ hai nhóm yếu tố: di truyền và yếu tố từ bên ngoài. Như bạn nói, bạn bị nám từ nhỏ, do đó nguyên nhân gây ra nám của bạn là theo di truyền.

Để trị nám tận gốc, vĩnh viễn, an toàn tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning, đây là công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay.

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Trong khi đó, thuốc trị nám chỉ có thể hạn chế quá trình phát triển và lan rộng của nám da, cũng như làm mờ nám da, không thể trị nám tận gốc, vĩnh viễn được. Ngoài ra, thuốc trị nám không phù hợp với tất cả làn da, có thể dẫn tới dị ứng, chi phí mua thuốc trị nám cũng tương đối cao…

Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là trị nám tận gốc, vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng, không đau rát, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Thuốc trị nám chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mà thôi.

Địa chỉ trị nám an toàn, loại bỏ nám vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu ứng dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning, ngoài ra còn có các dịch vụ trị nám khác như công nghệ E-light, công nghệ Mesotheraphy và công nghệ Peeling mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân. Đây là địa chỉ tin cậy, uy tín mà bạn Hồng Hạnh nên lựa chọn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Tham khảo:

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

>> Trị nám bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám bằng công nghệ Laser Toning hay thuốc trị nám? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN