Trị nám bằng công nghệ Laser Toning như thế nào?

0 comment

Tri nam bang Laser toningCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Diệp, Hà Nội. Tôi được biết hiện nay trung tâm đang tiến hành điều trị nám cho khách hàng bằng Laser Toning. Tuy nhiên tôi chưa được hiểu rõ phương pháp này. Bác sĩ có thể giải thích rõ trị nám bằng Laser Toning là gì được không?

Trả lời

Chào bạn Diệp

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải thích câu hỏi của bạn như sau

Có rất nhiều phương pháp trị nám hiệu quả từ thiên nhiên nhưng hầu hết đều mất thời gian và hiệu quả lại không cao. Trị nám cần phải có phương pháp phù hợp thì sẽ nhanh chóng và hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều.

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning như thế nào?

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning là phương pháp trị nám sâu và cả nám hỗn hợp hiệu quả nhất hiện nay mà không phương pháp nào có thể đáp ứng được.

Công nghệ Laser Toning có nhiều cải tiến vượt bậc nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao hơn. Trong quá trình điều trị nám da, Laser Toning sử dụng năng lượng đỉnh cao và độ rộng xung ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các vùng da xung quanh.

Đặc biệt, trị nám bằng Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm với quy trình Softpeel loại bỏ chân nám bám sâu trong tận các biểu bì, từ hạ bì, trung bì cho tới lớp nông thượng bì. Các vết nám sẽ bị thổi bay khỏi làn da một cách nhanh chóng mà không lo tái phát trở lại.

Khi điều trị bác sĩ sẽ chiếu tia Laser Toning vào vùng nám và hấp thụ các hắc tố gây nám da. Bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng sao cho phù hợp với cơ địa của từng người để đảm bảo không gây bỏng rát.

Kết quả sau quá trình điều trị nám tại thẩm mỹ viện Kangnam: bạn sẽ có một làn da trắng sáng, đồng màu, loại bỏ 90% nám có trên da mặt, không để lại sẹo, không tái phát, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc về gì phương pháp trị nám, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

>> Cần làm gì sau trị nám bằng Laser Toning?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser Toning

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám bằng công nghệ Laser Toning như thế nào? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN