Trị nám bằng Mesotheraphy sau bao lâu thì sạch nám?

0 comment

tri-nam-bang-mesotheraphy-sau-bao-lau-thi-het-namCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Bảo Châu, 22 tuổi. Tôi có nám mảng ở má nên sắp tới muốn điều trị nám bằng Mesotheraphy tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn hỏi là trị nám bằng Mesotheraphy sau bao lâu thì sạch nám? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Bảo Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ  trị nám da tại thẩm mỹ viện Kanngam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mesotheraphy được các chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ trị nám mảng tốt nhất hiện nay. 

Mesotheraphy trị nám thành công là nhờ công nghệ kép gồm máy Mesoderm đẩy thuốc đặc trị Mesologica và tinh chất dưỡng da vào sâu trong da. Thuốc đặc trị có tác dụng ngăn chặn việc hình thành nám, tinh chất dưỡng thúc đẩy sự hình thành collagen và elastin, tái tạo làn da mịn màng trắng sáng hơn. Các tinh chất dưỡng và thuốc đặc trị đều đã được kiểm định bảo đảm độ an toàn, không hại da, không gây kích ứng. Nhờ vậy, trị nám với công nghệ Mesotheraphy không chỉ giúp làm sạch nám da trên bề mặt mà còn giúp da khỏe mạnh, ngừa nám tái phát hiệu quả, an toàn.

Với cơ chế điều trị nám bằng thuốc thuốc đặc trị Mesologica và tinh chất dưỡng, một liệu trình trị nám từ 5 – 8 lần điều trị (tùy tình trạng nám, mức độ nám da của mỗi khách hàng). Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 10 – 15 ngày để da có thể phục hồi và thẩm thấu thuốc đặc trị cũng như tinh chất dưỡng nên sau khoảng 2 – 3 tháng điều trị bằng Mesotheraphy là bạn có thể kết thúc liệu trình trị nám, với kết quả loại bỏ nám da tận gốc tới 85 – 95%, nám không trở lại, da mịn màng trắng sáng.

Để điều trị nám bằng Mesotheraphy, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra liệu trình trị nám phù hợp nhé.

Chúc bạn trị nám thành công!

XEM THÊM

>> Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

>> Chế độ chăm sóc sau trị nám bằng Mesotherapy

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám bằng Mesotheraphy sau bao lâu thì sạch nám? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN