Trị nám bằng Mesotherapy và Laser toning có gì khác nhau?

0 comment

Trị nám bằng Mesotherapy và laser toning có gì khac nhauCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuyết, 25 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp: trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning có gì khác nhau?

Trả lời

Chào bạn Tuyết

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị nám là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu của rất nhiều chị em. Nám là hiện tượng sắc tố da bị thay đổi, xuất hiện các đốm màu nâu trông rất mất thẩm mỹ.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công các phương pháp trị nám khác nhau, trong đó có phương pháp trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning.

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning là phương pháp trị nám sâu, nám hỗn hợp hiệu quả. Với sự tích hợp hoàn hảo 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho khách hàng. Sau khi điều trị sẽ loại bỏ được 99% nám trên da

Xem thêm: Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy là phương pháp trị nám mảng, nám hỗn hợp. Phương pháp này sử dụng thiết bị điện di đưa thuốc đặc trị nám vào sâu trong da, đến tận tầng trung bì, ngăn chặn việc sản sinh hắc sắc tố melanin. Trên bề mặt da đồng thời thẩm thấu các tinh chát dưỡng đặc biệt cho da mềm mịn.

Cả 2 phương pháp trị nám này đều mang lại kết quả vượt trội, giúp trị sạch nám vĩnh viễn, ngăn ngừa không cho nám quay trở lại, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh nám, không dể lại sẹo, không làm tổn thương các tế bào xung quanh và mang lại một làn da trắng sáng, đồng màu, mịn màng, quyến rũ.

Tham khảo thêm:

>> Nám da và cách chữa trị đặc biệt, hiệu quả cao

>> Địa chỉ điều trị nám da hiệu quả?

Nếu bạn còn băn khoăn nào cần giải đáp thì hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám bằng Mesotherapy và Laser toning có gì khác nhau? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN