Trị nám bằng phương pháp nào?

0 comment

tri nam bang phuong phap naoCâu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Cách đây 3 tháng tôi có đi soi da tại 1 thẩm mỹ viện và được chẩn đoán là bị nám da. Hiện nay tình trạng nám rất nặng, và tôi đang có nhu cầu điều trị. Tuy nhiên tôi đang không rõ là nám có thể điều trị triệt để được không? Và với trường hợp của tôi thì có thể sử dụng phương pháp trị nám nào ? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi để tôi có thể quyết định điều trị (Thanh Nga – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Hầu hết những người bị nám da đều có tâm lý lo lắng về tình trạng tiến triển của bệnh. Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, nám da cần được điều trị sớm, để lâu sẽ tạo điều kiện cho diện tích vùng nám lan rộng, vùng nám trở nên đậm màu hơn và rất khó khăn trong việc điều trị triệt để.

Để điều trị nám hiệu quả, bạn có thể áp dụng nhiều công nghệ trị nám hiệu quả, đặc trị cho từng loại nám riêng biệt:

Đối với nám sâu: Hiện nay công nghệ Laser Toning được đánh giá là công nghệ đặc trị nám sâu tận gốc, an toàn, không gây đau rát cho da

Xem thêm: Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

Đối với nám mảng, nám hỗn hợp : Kết hợp các công nghệ trị nám hiện đại như công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherapy, công nghệ ánh sáng E-light…

Xem thêm:

>> Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

>> Trị nám da an toàn với công nghệ Peeling

>> Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trước khi điều trị bạn sẽ được thăm khám, soi da để phân loại chính xác tình trạng nám da từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có phương pháp điều trị nám phù hợp nhất để có kết quả điều trị như ý.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể cho bạn nhé.

Chúc ban Thanh Nga sớm lấy lại được làn da trắng sáng, mịn màng.

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám bằng phương pháp nào? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN