Trị nám có ảnh hưởng tới mắt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thu Hiền, năm nay 24 tuổi. Tôi bị nám ở vùng mắt và bạn bè khuyên nên trị nám bằng Laser Toning. Vậy không biết trị nám bằng phương pháp này có ảnh hưởng tới mắt không? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ! (Thu Hiền, Hà Nội)

Trả lời: Chào Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vẫn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Laser Toning là một bước tiến đột phá trong công nghệ trị nám, giúp trị nám sâu hiệu quả, nhanh chóng và vĩnh viễn. Về vùng nám gần mắt, bạn có thể yên tâm trị liệu bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam mà hoàn toàn không lo ngại Laser Toning ảnh hưởng tới mắt.

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

Laser Toning với nhiều cải tiến, có khả năng khắc phục tất cả các hạn chế của phương pháp trị nám bằng Laser thông thường. Laser Toning có khả năng len lỏi vào tất cả các tế bào trung bì, hạ bị và cả trên bề mặt gia, giúp hấp thụ các hắc sắc tố gây nám da nhanh chóng và ngăn ngừa khả năng quay trở lại của các hắc sắc tố này. Vì vậy, Laser có thể giúp trị 90% nám trên da vĩnh viễn.

Ngoài ra, các tia Laser chỉ nhẹ nhàng lướt qua da để hấp thụ các hắc sắc tố mà hoàn toàn không gây đau rát, bỏng hay làm tổn thương vùng da. Vì vậy, Laser Toning tuyệt đối an toàn khi sử dụng để trị nám vùng mắt.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ và chọn mức độ trị liệu hợp lý, vì vậy toàn bộ trị liệu sẽ tuyệt đối an toàn, trị nám hoàn hảo mà không gây tổn thương đến vùng mắt.

Tham khảo thêm:

 >> Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

>> Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về phương pháp trị nám cần giải đáp thì hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám có ảnh hưởng tới mắt không? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN