Trị nám da mặt bằng quả mướp non

0 comment

Quả mướp non có công dụng trị nám da mặt rất tốt. Kết hợp với một số loại thực phẩm tự nhiên khác có thể làm mặt nạ trị nám trong thời gian ngắn.

>> Thực phẩm trị nám da

>> Đắp mặt nạ trị nám từ đậu xanh

tri nam da mat

Mướp có công dụng trị nám da mặt

Với tình trạng nám da không quá sâu, bạn có thể làm mặt nạ trị nám từ quả mướp non vô cùng đơn giản. Dưới đây là  cách trị nám da mặt bằng mướp mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Mặt nạ mướp, dưa chuột

tri nam da mat

Làm mặt nạ trị nám với mướp và dưa chuột

Bạn hãy chọn một quả mướp non, 1 quả dưa chuột. Gọt sạch vỏ, căt thành miếng nhỏ, xay nhuyễn. Vắt lấy nước rồi thoa lên mặt khoảng 10 phút. Sửa sạch mặt bằng nước ấm.

Bạn có thể sử dụng mặt nạ này 2-3 lần một tuần để trị nám da mặt nhé.

tri nam da mat

Có thể sử dụng lá mướp để trị nám da mặt

Ngoài ra bạn cũng có thể trị nám bằng lá mướp rất hiệu quả. Cách làm như sau: chuẩn bị lá mướp non, lá mướp đắng và lá sen non. Sấy khô và nghiền nhỏ rồi trộn với mật ong. Đặp hỗn hợp lên da trong vong 10 phút sau đó sửa sạch lại bằng nước ấm.

Như vậy, bạn đã có thể trị  nám da mặt rất đơn giản mà lại không quá tốn kém nhé.

Trị nám da mặt bằng quả mướp non đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài và phụ thuộc vào tình trạng nám của mỗi người mới có hiệu quả nhất định. Nếu bạn mong muốn trị nám triệt để và nhanh chóng, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning – công nghệ trị nám da hàng đầu, loại bỏ nám da vĩnh viễn.

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da mặt bằng quả mướp non trong Tổng hợp tin tức về trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN