[TUYỆT VỜI] Đây là cách tôi đã chữa nám hỗn hợp thành công

0 comment

Đã hơn 5 năm và đó là quãng thời gian thật khủng khiếp sống chung với nám. Thật tuyệt vời chính tôi cũng không thể ngờ bây giờ mặt tôi đã đỡ nám rất nhiều, gần như khỏi hẳn. Tôi hiểu cảm giác của những chị em bị nám nên thực lòng muốn chia sẻ cách chữa nám hỗn hợp cho bản thân cho mọi người.

Bạn có đang trải qua cuộc sống như tôi?

Bạn sẽ không tưởng tượng nổi tôi cảm thấy stress, tự ti gần như tự kỉ khi bị nám như thế nào? Bởi trước đây tôi có một làn da bao người ao ước: trắng, hồng, không chút mụn. Nhưng chỉ sau khi sinh con xong da tôi thay đổi hoàn toàn:

“Sạm đi, xuất hiện những đốm nám trên vùng gò má. Tôi nghĩ chúng sẽ biến mất sau 1 thời gian và tôi đang cho con bú nên không dám dùng bất cứ thứ gì lên mặt. Sau dần tôi thấy chúng cả ở vùng quanh mắt và mọc dày đặc hơn ở má. Tôi đã sốc khi nhìn mình trong gương của bây giờ và 2 năm trước. Tôi thử mọi cách có thể, dùng không biết bao nhiêu loại kem trị nám nhưng không những không khỏi mà tình trạng nám càng tồi tệ hơn.”

chữa nám hỗn hợp 1

“Tôi cũng tới viện da liễu khám và bác sĩ kết luận tôi bị nám hỗn hợp và với mức độ tàn phá da của tôi lúc này thì thật khó để điều trị. Tôi đành uống thuốc theo đơn bác sĩ để giảm phần nào nám phát triển và hàng ngày dùng kem che khuyết điểm để làm mờ các vết nám. Nếu không chắc tôi không dám ra đường.”

“Mọi thứ tồi tệ, tồi tệ tới tự kỉ, trầm cảm!”

Hãy thử cách chữa nám hỗn hợp này, có lẽ nó hiệu quả với bạn?

Tình cờ, may mắn gặp lại cô bạn tại họp lớp mà tôi đã có ngày trị nám hỗn hợp dứt điểm. Cô ý cũng từng bị nám như tôi và mách rằng hãy thử điều trị với liệu pháp laser vì cô ấy từng chữa nám hỗn hợp khỏi khi còn đi du học bằng công nghệ này.

Tôi tìm hiểu, tìm hiểu và rồi cũng quyết định thử 1 lần và bất ngờ rằng sau mỗi lần thực hiện nám mờ dần mờ dần tới những người xung quanh cũng phải công nhận điều này. chữa nám hỗn hợp 3

Tôi xem rất nhiều trang web và thấy thông tin ở đây chi tiết, rõ ràng về cách trị nám hỗn hợp bằng laser nên bạn có thể tham khảo ở link này:

Được kết quả như bây giờ tôi cũng đã mừng lắm rồi nên muốn chia sẻ ngay cho các bạn. Có lẽ bạn cũng như tôi tìm kiếm phương pháp điều trị này lâu lắm rồi. Đến nay, da tôi đã gần hết nám chỉ còn rất mờ và đang trong quá trình tái tạo lại da. Bác sĩ điều trị cho tôi bảo rằng tôi cần 1 lần bắn laser nữa sẽ khỏi dứt điểm.

chữa nám hỗn hợp 4

Tôi không rõ với tình trạng nám của bạn liệu có hiệu quả như nào vì bác sĩ từng nói với tôi rằng mỗi mức độ nặng nhẹ nám da sẽ cho hiệu quả khác nhau và thời gian điều trị cũng khác nữa. Hi vọng cách chữa nám hỗn hợp này cũng có tác dụng với bạn như tôi.

Bạn nên liên hệ với bác sĩ Thủy – Bác sĩ trực tiếp điều trị cho tôi – để có cách trị nám hỗn hợp phù hợp, hiệu quả cho bạn. Bạn chỉ cần gọi 1900 6466 để đặt lịch hẹn tư vấn trị nám với bác sĩ Thủy nhé!

Chúc các bạn sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh nám da!

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [TUYỆT VỜI] Đây là cách tôi đã chữa nám hỗn hợp thành công trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN