Trị nám sau khi sinh bằng cách nào?

0 comment

Tri nam sau khi sinh bang cach naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mỹ Duyên, 26 tuổi. Nghe mọi người nói sau khi sinh da thường bị nám, nhất là đối với những phụ nữ có da trắng và mỏng. Tôi băn khoăn không biết vậy thì trị nám sau khi sinh bằng cách nào để hết nám?

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da như: chế độ ăn uống không hợp lý, thức khuya, mất ngủ, những áp lực, căng thẳng, nắng nóng, và bụi bẩn môi trường,…ngoài ra, sau khi sinh, nhiều chị em cũng bị xuất hiện nám da trên da mặt. Nguyên nhân là do sự thay đổi về yếu tố nội tiết và các hocmon trong cơ thể thay đổi.

Cách trị nám sau khi sinh hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay là phương pháp trị nám Laser Toning. Laser Toning giúp đặc trị nám sâu thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả, được cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận. 

Tr nám da tn gc, an toàn bng Laser Toning

Laser Toning sử dụng thế hệ laser màu mới nhất, và được áp dụng tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc. Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da sau sinh là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì.

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm được điều chỉnh với mức độ năng lượng phù hợp với da, giúp trị nám trên da an toàn, không gây đau rát, mà hiệu quả cao, trị nám tận gốc.

Sau trị nám bằng Laser Toning, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng, trắng sáng hơn, nám sẽ bị loại bỏ tới 90% sau một liệu trình điều trị tại trung tâm. Laser Toning chính là cách trị nám sau khi sinh hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trị nám Laser Toning, mong bạn đến trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Quy trình trị nám bằng Laser toning như thế nào?

>> Kết quả sau khi trị nám bằng Laser toning

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám sau khi sinh bằng cách nào? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN