Trị nám tại nhà kết quả nám nặng thêm, tại sao vậy?

0 comment

Trị nám tại nhà kết quả nám nặng thêm, tại sao vậy?Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Lâm Anh, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Phát hiện có nám da nên tôi đã sử dụng một loại kem trộn học trên mạng để tự trị nám tại nhà. Tuy nhiên, không hiểu sao ban đầu nám có mờ dần nhưng gần đây lại xuất hiện trở lại nhiều hơn. Tôi đang rất lo lắng và không biết phải làm sao? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời:

Chào Lâm Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị nám của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Trị nám tại nhà kết quả nám nặng thêm, tại sao vậy?

Trị nám tại nhà được nhiều chị em áp dụng với các phương pháp như sử dụng thuốc đông y, sử dụng lá cây, hoa quả và cả những loại kem trộn tự chế. Tuy nhiên, chính vì không có chuyên môn y học về nám, tự ý trị nám cũng có thể gây hại trong đó có tình trạng nám nhiều thêm. Do bạn không nói rõ loại kem trộn bạn tự chế để trị nám tại nhà, vì vậy chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân chúng khiến bạn trị nám mà nám lại nặng thêm đó là:

– Gốc nám không được loại bỏ tận gốc nên dễ tái phát

– Kem trộn trị nám tại nhà khiến da bị lột tẩy nhiều kết quả là trở lên suy yếu. Dưới các tác động của môi trường nam dễ phát triển mạnh hơn sau thời gian tạm thời bị xóa mờ.

– Cách sử dụng kem trộn của bạn chưa đúng

– Kem trộn không phù hợp với da hoặc không phù hợp với tình trạng nám trên da bạn

Để trị nám thành công, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý trị nám tại nhà. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia về da để có phương pháp trị nám cũng những những hướng dẫn trị nám tối ưu nhất.

Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ có cơ hội thăm khám làn da, xác định tình trạng nám và giúp bạn lựa chọn cách trị nám thành công nhất. Một số cách trị nám tối ưu mà bạn có thể tham khảo đó là Laser Toning trị nám sâu, nám hỗn hợp, Mesotheraphy trị nám mảng, hỗn hợp,…

Chúc bạn trị nám thành công!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trinamdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám tại nhà kết quả nám nặng thêm, tại sao vậy? trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN