Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

0 comment

uu diem tri nam bang laser toningCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trang, nhân viên kinh doanh. Mặt tôi có nhiều vết nám sâu. Tôi có ý định trị nám bằng Laser Toning. Tuy nhiên bác sĩ có thể cho tôi biết ưu điểm của trị nám bằng công nghệ này được không?

Trả lời: Chào bạn Trang

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn:

Nám là hiện tượng xuất hiện những đốm màu nâu, tập trung chủ yếu ở 2 bên má. Nám làm mất vẻ thẩm mỹ của làn da và gây mất tự tin cho không ít người.

Hiện nay, Laser Toning là phương pháp trị nám có nhiều ưu thế vượt trội trong việc trị nám sâu và được chị em ưa chuộng áp dụng. Laser toning có nhiều ưu điểm hơn so với với các phương pháp Laser  cũ và mang lại hiệu quả vượt trội, ưu việt hơn.

Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

1. An toàn cho da, không xâm lấn

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến nhất hiện nay đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị nám tận gốc đối với người sử dụng.

Công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì  không làm ảnh hưởng các mô xung quanh

2. Đặc trị nám sâu, hiệu quả tới 95%

Laser Toning là công nghệ đặc trị nám sâu – loại nám cứng đầu và khó điều trị triệt để nhất hiện nay, với hiệu quả sau trị liệu lên tới 95%.

3. Điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo

4. Da mịn màng, đồng màu, tươi sáng

Sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho người khách hàng.

5. Hiệu quả điều trị nám duy trì lâu dài

Do các bước sóng Laser Toning trực tiếp tác động và loại bỏ hoàn toàn các chân nám ăn sâu vào da, chính vì vậy, ngăn chặn khả năng nám xuất hiện trở lại.

Tham khảo thêm:

>> Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

>> Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning

>> Nguyên lý hoạt động của Laser Toning trong trị nám

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm trị nám bằng Laser Toning trong Tư vấn trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN